(Chinhphu.vn) - Ngày 8/2, tại Showroom KIA Phạm Văn Đồng (Hà Nội), ông Trần Bá Dương, Chủ tịch Công ty Cổ phần Ô tô Trường Hải (THACO) đã trao tặng chiếc xe Kia Optima phiên bản GAT 2.0 L cho ông Park Hang Seo, HLV trưởng đội tuyển bóng đá U23 Việt Nam.

Đại diện THACO trao tặng xe cho HLV Park Hang Seo

Ông Park Hang Seo là người đã dẫn dắt đội tuyển U23 Việt Nam làm nên lịch sử tại Giải vô địch U23 châu Á vừa qua tại Trung Quốc. Chiếc xe Kia Optima là phần thưởng THACO dành tặng HLV Park Hang Seo ngay sau khi đội tuyển U23 Việt Nam xuất sắc vượt qua U23 Qatar trong trận Bán kết để chính thức có mặt tại trận Chung kết U23 châu Á. Ngoài phần thưởng riêng dành tặng HLV Park Hang Seo, Thaco cũng đã tặng 1 tỷ đồng (đã chuyển cho Liên đoàn Bóng đá) cho đội tuyển U23 Việt Nam.

Xe Kia Optima trao tặng cho HLV Park Hang Seo thuộc phiên bản GAT 2.0 L, màu trắng, trị giá 918.100.000 đồng (đã bao gồm các khoản thuế, phí) và tặng thêm các ưu đãi gồm một năm bảo hiểm vật chất; một năm bảo hiểm trách nhiệm dân sự; bảo hiểm bảo hành mở rộng 2 năm và một số phụ kiện kèm theo xe.

Kia Optima là dòng sedan với kiểu dáng thiết kế hiện đại, sang trọng, được trang bị nhiều tính năng công nghệ, tiện nghi và an toàn cao cấp. 

Về nội thất, Kia Optima được bọc da sang trọng, không gian nội thất rộng rãi với hàng ghế trước của xe được chỉnh điện rất tiện nghi. 

Minh Thi