(Chinhphu.vn) – Tại Lễ khai giảng năm học 2019 – 2020 của Học viện Ngân hàng, bà Phùng Nguyễn Hải Yến – Phó Tổng Giám đốc đã tham dự sự kiện và thay mặt Ban lãnh đạo trao tặng 20 suất học bổng trị giá 200 triệu đồng cho sinh viên của trường.
Bà Phùng Nguyễn Hải Yến – Phó Tổng Giám đốc Vietcombank trao 20 suất học bổng cho đại diện Học viện Ngân hàng.

Để động viên, khích lệ các sinh viên đạt kết quả học tập tốt, Ban Lãnh đạo Vietcombank đã quyết định trao tặng 20 suất học bổng với tổng trị giá 200 triệu đồng cho Học viện Ngân hàng. Đây là món quà nhằm tiếp thêm động lực cho các em sinh viên trên hành trình học tập trong năm học mới đạt  thành tích cao.

Với việc tham gia trao học bổng cho học sinh, sinh viên trong năm học mới, Vietcombank khẳng định cam kết đồng hành cùng thế hệ trẻ của đất nước, hỗ trợ các em phát huy tài năng và trí tuệ của mình; khẳng định sự quan tâm của Vietcombank đến sự nghiệp trồng người, tạo động lực đưa phong trào thi đua trong học tập ngày càng phát triển.

Từ năm 2014 đến nay, Vietcombank cũng luôn gắn kết hỗ trợ các bạn tân sinh viên trên khắp cả nước với chương trình “Chào đón Tân Sinh viên”. Năm 2019, với thông điệp “Hành trình kết nối”, Vietcombank tiếp tục đồng hành và trang bị cho các bạn tân sinh viên của 10 trường đại học, cao đẳng tại TP. Hà Nội, TP. HCM, Đà Nẵng và Nghệ An bước vào năm học mới với việc chia sẻ thông tin, mang đến trải nghiệm nhiều sản phẩm dịch vụ ngân hàng hiện đại, tiện ích cho các bạn sinh viên.

Anh Minh