(Chinhphu.vn) – Lần đầu tiên hãng hàng không Vietjet tung ra chương trình miễn phí 15kg hành lý ký gửi cho tất cả khách hàng trên toàn mạng bay khắp Việt Nam.

Vietjet miễn phí 15kg hành lý ký gửi cho hành khách. Ảnh: VGP.

Theo đó, tất cả khách hàng mua vé và bay trong thời gian từ 12/8 đến 24/10/2020 sẽ được miễn phí 15kg hành lý ký gửi cùng 7kg hành lý xách tay. Chương trình là bước đột phá của Vietjet với mô hình hàng không thế hệ mới, mang tới trải nghiệm bay an toàn, tiết kiệm, thân thiện với môi trường và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. 

Ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng đặt vé trên các kênh bán chính thức của Vietjet tại website www.vietjetair.com, trang Facebook chính thức tại địa chỉ https://www.facebook.com/vietjetvietnam/, phòng vé và các đại lý chính thức.

Tất cả máy bay của Vietjet đều thực hiện các biện pháp an toàn phòng, chống dịch COVID-19 với mục tiêu đặt an toàn của khách hàng là ưu tiên cao nhất, thực hiện các chuyến bay an toàn, trở lại với cuộc sống bình thường, khôi phục hoạt động kinh tế tại các địa phương mà hãng có đường bay tới.

Vietjet cũng khuyến cáo hành khách tuân thủ đầy đủ quy định khai báo y tế bắt buộc trên trang https://tokhaiyte.vn, lưu lại thông tin và xuất trình khi làm thủ tục hoặc khai báo bằng văn bản giấy tại sân bay, đeo khẩu trang trong suốt hành trình bay.

PT