(Chinhphu.vn) – Hãng hàng không Vietjet vừa tung gói khuyến mãi đầu năm mới 2021.
Vietjet mở chương trình khuyến mãi 1,5 triệu vé Eco đồng giá 555.000 đồng.
Theo đó, từ nay đến hết 20/1/2021, Vietjet mở chương trình khuyến mãi 1,5 triệu vé Eco đồng giá 555.000 đồng. Mức giá chưa bao gồm thuế, phí; không áp dụng cho dịp lễ, Tết và đã bao gồm 7 kg hành lý xách tay, 15 kg hành lý ký gửi.

Khách hàng còn nhận ngay giảm 20% giá vé hạng Deluxe khi nhập code DELUXE2021 và 30% vé SkyBoss khi nhập code SKYBOSS2021 trong thời gian từ ngày 8 đến 31/1/2021.

Vé khuyến mãi được mở bán trên tất cả các kênh bán chính thức của Vietjet tại website www.vietjetair.com, ứng dụng điện thoại Vietjet Air, Facebook tại địa chỉ www.facebook.com/vietjetvietnam (mục “Đặt vé”) và các đại lý/ phòng vé chính thức của Vietjet trên toàn quốc. Thanh toán ngay các loại thẻ Visa/ Master/ AMEX/ JCB/ KCP/ UnionPay và thẻ ATM của 34 ngân hàng lớn tại Việt Nam (có đăng ký Internet Banking). Đặc biệt, khách hàng sẽ được miễn phí thanh toán khi đặt vé và thanh toán qua Vietjet SkyClub – chương trình dành riêng cho cộng đồng khách hàng thân thiết được tích hợp sẵn trong ứng dụng Vietjet Air.

Trong thời điểm hiện nay, cả nước cùng chung tay đẩy lùi dịch COVID-19, Vietjet cũng khuyến cáo tất cả các hành khách tuân thủ quy định khi thực hiện hành trình bay bao gồm khai báo y tế, đeo khẩu trang trong suốt thời gian làm thủ tục và hành trình bay...

Các chuyến bay của Vietjet tuân thủ tiêu chuẩn an toàn cao nhất của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA), Bộ Y tế... đảm bảo an toàn cho hành khách, phi hành đoàn và cả cộng đồng. Tất cả phi hành đoàn, cán bộ nhân viên Vietjet đến nay đều an toàn, không có ai nhiễm bệnh.

PT