(Chinhphu.vn) - Do ảnh hưởng của không khí lạnh, từ ngày mai (22/2), ở các tỉnh Đông Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ có mưa, mưa rào và có nơi có dông. Các tỉnh Đông Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ trời rét về đêm và sáng với nhiệt độ thấp nhất là 17-20 độ C, vùng núi 14-17 độ C.

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, hiện nay (21/2), ở phía bắc có một bộ phận không khí lạnh đang di chuyển xuống phía nam.           

Dự báo: Khoảng đêm nay, bộ phận không khí lạnh này sẽ ảnh hưởng đến một số nơi thuộc vùng núi Bắc Bộ; ngày mai sẽ ảnh hưởng đến các tỉnh Đông Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ, sau đó ảnh hưởng một số nơi ở Tây Bắc Bộ và Trung Trung Bộ. Từ đêm nay, gió chuyển hướng đông bắc trong đất liền cấp 2-3.

Do ảnh hưởng của không khí lạnh, từ ngày mai, ở các tỉnh Đông Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ có mưa, mưa rào và có nơi có dông. Ở các tỉnh Đông Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ trời rét về đêm và sáng với nhiệt độ thấp nhất là 17-20 độ C, vùng núi 14-17 độ C.

Từ đêm nay, ở Bắc vịnh Bắc Bộ và khu vực Bắc Biển Đông gió chuyển hướng đông bắc mạnh dần lên cấp 6, giật cấp 7; biển động.

Thời tiết Hà Nội: Ngày mai có mưa, trời rét về đêm và sáng.

Vũ Phong