(Chinhphu.vn) - Phóng viên báo chí phục vụ Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ - Triều Tiên vô cùng thích thú khi được thưởng thức rất nhiều món ngon, đặc sản của Hà Nội tại Trung tâm Báo chí quốc tế.

Hôm nay, 27/2, ngày đầu tiên của Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ - Triều, song hành cùng các hoạt động dày đặc của các nhà lãnh đạo cấp cao ba nước Mỹ - Việt Nam - Triều Tiên, các cuộc tiếp xúc song phương… phóng viên báo chí đã làm việc không ngừng nghỉ để gửi tin tức nhanh nhất về tòa soạn. Với đặc thù công việc của mình, phóng viên báo chí thường xuyên bỏ bữa vì phải chạy theo tin, bài, sự kiện.

Nhưng tại Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ-Triều lần này, các phóng viên được phục vụ ăn uống rất chu đáo từ các món ngon, đặc sản của Hà Nội: Phở Thìn, bánh khúc cô Lan, bún thang cà cuống, giò chả, xôi chè, chả cốm, chè sen, cà phê trứng Giảng… cho đến các món Âu.

Nhiều phóng viên thích thú ví như được ăn uống ở khách sạn 5 sao. Các phóng viên nước ngoài cũng rất hào hứng thử đặc sản Hà Nội và đều chung cảm nhận các món ăn rất ngon, phong phú, đa dạng.

Các phóng viên báo chí trong và ngoài nước thưởng thức các món ăn tại Trung tâm báo chí quốc tế phục vụ Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ - Triều Tiên. Rất nhiều món ngon, đặc sản của Hà Nội chiêu đãi phóng viên báo chí đưa tin Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ - Triều. 


Bún thang thêm chút cà cuống đúng vị khiến người thưởng thức xuýt xoa vì độ đậm đà, ngon ngọt. 

Bánh khúc cô Lan - một trong những đặc sản của Hà Nội có tại Trung tâm báo chí phục vụ phóng viên. 

Xôi chả, xôi vò, chè sen... ngon và hấp dẫn. 

Giò chả Ước Lễ - món ngon gia truyền mỗi dịp lễ, Tết của người Việt Nam. 

Cơm các món...

hay các món Âu đều có tại đây.


Hoa quả miền nhiệt đới phong phú, đa dạng, đủ làm hài lòng mọi thực khách.

Một phóng viên người Hàn Quốc thích thú thưởng thức cà phê trứng Giảng - thức uống nổi tiếng của người Hà Nội.
Văn Vị