(Chinhphu.vn) - 10 cán bộ, công chức, viên chức có thành tích xuất sắc tiêu biểu, đặc biệt có nhiều đóng góp cho cộng đồng doanh nhân, doanh nghiệp Đà Nẵng đã được tôn vinh thông qua giải thưởng “Nụ cười công chức”.

Trao giải cho 10 cán bộ, công chức, viên chức đạt giải "Nụ cười công chức". Ảnh: VGP/Minh Trang

Tối 28/3, Hội Doanh nhân trẻ TP. Đà Nẵng đã tổ chức Lễ trao giải "Nụ cười công chức TP. Đà Nẵng năm 2017".

10 cán bộ, công chức, viên chức được nhận giải thưởng “Nụ cười công chức TP. Đà Nẵng" là những người có tinh thần trách nhiệm và tận tâm đối với doanh nghiệp; đạt thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ, công vụ được giao, có tác động tích cực phục vụ phát triển chung của ngành, địa phương và Thành phố; gương mẫu chấp hành chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và nội quy, quy định của cơ quan, đơn vị.

Chủ tịch UBND TP. Đà Nẵng Huỳnh Đức Thơ nhấn mạnh, lãnh đạo Thành phố đánh giá cao và ủng hộ sáng kiến tổ chức giải thưởng “Nụ cười công chức” của Hội Doanh nhân trẻ Đà Nẵng. Giải thưởng không chỉ là nguồn động viên đối với những cá nhân đoạt giải mà còn tạo sức lan tỏa, khuyến khích cán bộ, công chức tận tụy với nhân dân, đóng góp cho sự phát triển của cộng đồng doanh nhân, doanh nghiệp.

Chủ tịch UBND TP. Đà Nẵng mong muốn, thời gian tới, Hội Doanh nhân trẻ tiếp tục duy trì kết quả đã đạt được, đổi mới hoạt động tìm kiếm, bầu chọn những cá nhân xuất sắc, tiêu biểu, là tấm gương sáng để những cán bộ, công chức trên địa bàn thành phố học tập, tiếp bước...

Đồng thời, ông Huỳnh Đức Thơ bày tỏ mong muốn các cán bộ, công nhân, viên chức tiếp tục phát huy tài năng, trí tuệ để hỗ trợ cộng đồng doanh nghiệp Thành phố phát triển, góp phần xây dựng Đà Nẵng ngày càng giàu đẹp, an bình, văn minh và hiện đại.

Chủ tịch UBND TP. Đà Nẵng khẳng định chính quyền Thành phố cam kết sẽ nỗ lực hết mình, bằng những hành động cụ thể để đồng hành và tạo mọi điều kiện thuận lợi cho tất cả cộng đồng doanh nghiệp được tiếp cận các nguồn lực, chủ trương chính sách của Thành phố.

                                                                                                Minh Trang