(Chinhphu.vn) - Khi nghe thấy 3 tiếng nổ tại cửa hàng đặc sản Sóc Trăng-Bến Tre (số 230 đường Nguyễn Thị Nhỏ, Quận 11, TPHCM), người dân xung quanh hô nhau chạy ra thì thấy hai thanh niên lên xe máy nhanh chóng rời khỏi hiện trường, trong khi đó chủ nhà đã tử vong.

Nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: Báo SGGP
Tối 8/1, Công an Quận 11 cho TTXVN biết đang phối hợp với các phòng nghiệp vụ của Công an TPHCM khẩn trương điều tra làm rõ vụ nổ súng tại căn nhà số 230 Nguyễn Thị Nhỏ vào chiều cùng ngày khiến một người tử vong.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 15 giờ ngày 8/1, có hai nam thanh niên điều khiển xe máy lưu thông trên đường Nguyễn Thị Nhỏ và dừng lại trước số nhà 230. Một trong hai nam thanh niên được cho là xông vào nhà và mang theo súng.

Người dân xung quanh cho biết đã nghe thấy 3 tiếng nổ nên hô nhau chạy ra thì thấy hai thanh niên này lên xe nhanh chóng rời khỏi hiện trường, trong khi chủ nhà đã chết trong vũng máu.

Sau khi nhận được thông tin, Công an Quận 11 nhanh chóng có mặt tại hiện trường, phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ khám nghiệm và điều tra vụ việc.

Nạn nhân bị bắn chết là ông Nguyễn T.T, 46 tuổi, là chủ cửa hàng, sống ở đây đã hơn 5 năm.

Liên quan đến vụ việc, Đại tá Nguyễn Sỹ Quang, Trưởng Phòng Tham mưu, kiêm người phát ngôn của Công an TPHCM cho Báo Sài Gòn giải phóng biết, có khả năng đây là một vụ thanh toán do mâu thuẫn cá nhân./.

Từ khóa: công an , nổ súng , TPHCM