• An Giang
  • Bình Dương
  • Bình Phước
  • Bình Thuận
  • Bình Định
  • Bạc Liêu
  • Bắc Giang
  • Bắc Kạn
  • Bắc Ninh
  • Bến Tre
  • Cao Bằng
  • Cà Mau
  • Cần Thơ
  • Điện Biên
  • Đà Nẵng
  • Đà Lạt
  • Đắk Lắk
  • Đắk Nông
  • Đồng Nai
  • Đồng Tháp
  • Gia Lai
  • Hà Nội
  • Hồ Chí Minh
  • Hà Giang
  • Hà Nam
  • Hà Tây
  • Hà Tĩnh
  • Hòa Bình
  • Hưng Yên
  • Hải Dương
  • Hải Phòng
  • Hậu Giang
  • Khánh Hòa
  • Kiên Giang
  • Kon Tum
  • Lai Châu
  • Long An
  • Lào Cai
  • Lâm Đồng
  • Lạng Sơn
  • Nam Định
  • Nghệ An
  • Ninh Bình
  • Ninh Thuận
  • Phú Thọ
  • Phú Yên
  • Quảng Bình
  • Quảng Nam
  • Quảng Ngãi
  • Quảng Ninh
  • Quảng Trị
  • Sóc Trăng
  • Sơn La
  • Thanh Hóa
  • Thái Bình
  • Thái Nguyên
  • Thừa Thiên Huế
  • Tiền Giang
  • Trà Vinh
  • Tuyên Quang
  • Tây Ninh
  • Vĩnh Long
  • Vĩnh Phúc
  • Vũng Tàu
  • Yên Bái

Không sinh lời, hàng hóa mang thương hiệu 'Trump Home' bị dừng bán

(Chinhphu.vn) - Sears và Kmart, hai nhà bán lẻ lớn ở Mỹ, trong tuần vừa qua đã loại bỏ 31 mặt hàng gia dụng mang thương hiệu Trump Home khỏi danh mục sản phẩm bán trên mạng của mình để tập trung vào những mặt hàng sinh lợi nhiều hơn.

12/02/2017 14:14

Quyết định của 2 nhà bán lẻ nói trên theo sau thông báo của Công ty bán lẻ Nordstrom khi công ty này quyết định dừng bán những sản phẩm may mặc mang thương hiệu ‘Ivanka Trump’ (tên con gái Tổng thống Donal Trump) trên mạng vì doanh số sụt giảm.

Cả Sears lẫn Kmart đều không bán những sản phẩm gia dụng Trump Home trong hệ thống cửa hàng bán lẻ online của mình để tập trung vào những mặt hàng sinh lời nhiều nhất, người phát ngôn của Sears Holdings cho hay (Kmart là công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của Sears Holdings). Theo đó, 31 mặt hàng Trump Home nằm trong số những mặt hàng bị loại bỏ ở cửa hàng trên mạng.

Tập hợp đồ gia dụng Trump Home bao gồm những dòng đồ nội thất, đèn, tấm trải giường, gương và đèn chùm, một số đến từ những nhà sản xuất cung cấp những mặt hàng này cho các khách sạn Trump.

Doanh số của dòng sản phẩm may mặc, giày dép mang tên Ivanka Trump ở Nordstrom đã sụt giảm gần 1/3 trong năm tài chính vừa qua và sụt giảm mạnh nhất là trong những tuần trước khi cha cô, ông Donald Trump, đắc cử Tổng thống Mỹ.

Thanh Phương