(Chinhphu.vn) - Chiều 21/6, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam Nguyễn Thiện Nhân đã đến thăm, động viên Thiếu tá phi công Su-30 MK2 Nguyễn Hữu Cường tại Bệnh viện Trung ương Quân đội 108.

Ảnh: VGP/Hoàng Long

Ông Nguyễn Thiện Nhân khẳng định MTTQ Việt Nam luôn trân trọng tinh thần sẵn sàng chiến đấu, hy sinh của các chiến sĩ QĐND Việt Nam nói chung và Quân chủng Phòng không-Không quân, trong đó có các chiến sĩ phi công quân sự nói riêng. Đó là những cán bộ, chiến sĩ thường phải luyện tập căng thẳng trên đất liền cũng như biển cả, luôn xác định tư tưởng sẵn sàng chiến đấu hy sinh.

Thay mặt Ban Thường trực Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam, ông Nguyễn Thiện Nhân gửi tới Thiếu tá phi công Nguyễn Hữu Cường tình cảm trân trọng của nhân dân cả nước.

Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam Nguyễn Thiện Nhân mong Thiếu tá Cường thực hiện theo đúng chỉ dẫn của y bác sĩ điều trị để sớm bình phục và trở lại với công việc. Mặt trận sẵn sàng hỗ trợ những khó khăn của của Thiếu tá Cường.

Nhân dịp này, Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam Nguyễn Thiện Nhân cũng gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo, các y, bác sĩ Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 đã ngày đêm chăm sóc, điều trị cho phi công Nguyễn Hữu Cường nói riêng, các chiến sĩ quân đội và nhân dân nói chung.

Thiếu tá phi công Nguyễn Hữu Cường cảm ơn sự động viên, quan tâm của lãnh đạo Đảng, Nhà nước, MTTQ Việt Nam và đội ngũ lãnh đạo, y bác sĩ Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 đã chăm sóc chu đáo cho anh trong trong suốt những ngày qua, đồng thời thể hiện mong muốn sớm hồi phục sức khỏe để có thể trở lại đơn vị.

Ngọc Quang