(Chinhphu.vn) – Chiều 10/8, ĐT bóng đá nam U22 Việt Nam đã đến Kuala Lumpur (Malaysia), bắt đầu hành trình tại SEA Games 29. Ngoài các ban bệ thông thường, cuộc đón đội tuyển ở sân bay có của 30 phóng viên báo chí trong nước và nước ngoài.

Rất nhiều phóng viên nước ngoài phỏng vấn HLV Hữu Thắng. Ảnh: VFF

Trong số các phóng viên săn đón các cầu thủ Việt Nam, có người của Hãng thông tấn Bernama, báo The Star, kênh truyền hình Astro…, VFF cho hay.

Trả lời các phóng viên, HLV Nguyễn Hữu Thắng cho biết sau chuyến tập huấn ở Hàn Quốc, hiện tại sức khỏe, tinh thần của các thành viên trong đội rất tốt, không có cầu thủ nào bị chấn thương.

Thời gian ở Hàn Quốc, đội thi đấu 2 trận với các câu lạc bộ bóng đá Hàn Quốc và thắng cả 2 (ghi được 10 bàn, thủng lưới 2 bàn).

Khi phóng viên nước chủ nhà đề nghị cho biết về cơ hội của ĐT U22 Việt Nam tại SEA Games, ông Nguyễn Hữu Thắng cho rằng cơ hội chia đều cho tất cả các đội. Thực lực của ĐT Việt Nam sẽ được thể hiện qua mỗi trận đấu.

Cánh phóng viên chào đón ĐT U22 Việt Nam. Ảnh: Báo Thể thao Việt Nam

Tại Kuala Lumpur, ĐT U22 Việt Nam đóng quân tại khách sạn Berjaya Times Square. Đây là một trong những khách sạn tiện nghi bậc nhất tại thủ đô của Malaysia. Đây cũng là đại bản doanh của Đoàn TTVN tại SEA Games 29.

ĐT U22 Việt Nam sẽ có khoảng 4 ngày chuẩn bị và trận đấu đầu tiên tại SEA Games là trận gặp ĐT U22 Timo Leste vào ngày 15/8 trên SVĐ Selayang.

Lịch thi đấu vòng bảng bóng đá nam SEA Games 29

Thanh Xuân

Từ khóa: SEA Games 29 , U22 Việt Nam , Malaysia , Thái Lan , Hữu Thắng , Timore Leste , ra quân