(Chinhphu.vn) - Chương trình kích cầu du lịch đặc biệt này mở bán từ 28/4 đến 10/5 với số lượng có hạn và chỉ bán online qua trang web chính thức của VITM online.

Từ thành công ban đầu tại Hội chợ Du lịch quốc tế-VITM Hà Nội 2016, sàn giao dịch du lịch trực tuyến VITM online (vận hành tại địa chỉ www.tripi.vn) sẽ tung ra chiến dịch kích cầu du lịch đặc biệt trong tháng 9 tới.

Cụ thể, VITM online sẽ phối hợp với các công ty lữ hành hàng đầu Việt Nam như Vietravel, Saigontourists, Fiditour, Hanoitourist, APT Travel, Bluesky, Hanoi Redtours, Thăng Long GTC, Transviet, Vietrantour, Vietnamtourism... cung cấp chương trình khuyến mại kích cầu đặc biệt cho khách du lịch có nhu cầu du lịch nội địa và châu Á trong tháng 9 tới.

Mức giảm giá chung cho tất cả các tour trên tất cả các đường bay là từ 30-50%.

Theo đó, các điểm đến nội địa nằm trong chương trình kích cầu đặc biệt này là TPHCM, Cần Thơ, Buôn Ma Thuột, Đà Nẵng, Nha Trang, Đà Lạt, Quy Nhơn. Những điểm đến châu Á nằm trong chương trình là Singapore; Vientiane, Luang Prabang (Lào); Đài Bắc/Cao Hùng (Đài Loan), Bangkok (Thái Lan), Kuala Lumpur (Malaysia), Yangon (Myanmar).

Chương trình được Vietnam Airlines hỗ trợ, do vậy du khách sẽ được hưởng mức giá ưu đãi hấp dẫn: Tour nội địa giá chỉ từ 3,5 triệu đồng, tour quốc tế chỉ từ 5,5 triệu đồng.

Chương trình kích cầu du lịch đặc biệt này mở bán từ 28/4 đến 10/5 với số lượng có hạn và chỉ bán online qua trang web chính thức của VITM online  (www.tripi.vn).

Nguyệt Hà