(Chinhphu.vn) – Siêu thị Co.opmart Gò Công đã được Liên hiệp HTX Thương mại TPHCM (Saigon Co.op) khai trương ngày 12/8 đã nâng tổng số siêu thị của hệ thống này lên con số 84 trên toàn quốc.

Co.opmart Gò Công được xây dựng hiện đại với vốn đầu tư thiết bị và hàng hóa khoảng 60 tỷ đồng, tổng diện tích kinh doanh 3.000 m2, cung cấp hơn 30.000 mặt hàng đa dạng các ngành hàng gồm thực phẩm tươi sống, thực phẩm công nghệ, hóa phẩm, may mặc và đồ dùng... với cơ cấu hàng Việt đến 90%, cùng các loại hình dịch vụ tiện ích như gói quà miễn phí, giao hàng tận nơi trong bán kính 5 km, đặt hàng qua điện thoại…

Co.opmart Gò Công đi vào hoạt động giúp người dân thị xã Gò Công và các khu vực lân cận có thêm một nơi mua sắm hàng hóa phong phú, xuất xứ rõ ràng, bảo đảm chất lượng và giá cả hợp lý.

Cùng với hệ thống Co.opmart cả nước, Co.opmart Gò Công sẽ là điểm phân phối hàng Việt và hàng bình ổn giá, thiết thực chia sẻ áp lực chi tiêu của người tiêu dùng tại thị xã Gò Công và các khu vực lân cận. Đây cũng là cầu nối đưa hàng hóa, đặc sản của tỉnh Tiền Giang nói chung và thị xã Gò Công nói riêng được phân phối trong hệ thống siêu thị Co.opmart trên toàn quốc.

Trong thời gian khai trương, ngoài chương trình khuyến mãi định kỳ cùng với hệ thống Co.opmart cả nước, Co.opmart Gò Công thực hiện 3 chương trình khuyến mãi lớn, gồm giảm giá đến 50% cho hàng trăm mặt hàng nhu yếu phẩm từ ngày 12-21/8; triển khai chương trình “Vui khai trương đón quà tặng” diễn ra trong 3 ngày từ ngày 12/8 đến hết ngày 14/8/2016 với hàng trăm phần quà tặng thiết thực dành cho khách hàng mua sắm với hóa đơn từ 300.000 đồng trở lên.

Siêu thị này cũng thực hiện chương trình “Rút thăm may mắn” với các giải thưởng giá trị cao như xe Honda Lead, tủ lạnh Samsung, máy giặt Samsung, bộ nồi inox Five Star dành cho khách hàng mua sắm với hóa đơn từ 300.000 đồng trở lên.

Chương trình diễn ra từ ngày 12/8 đến hết ngày 31/8/2016.

Minh Thi