(Chinhphu.vn) -  Hành khách may mắn là bà Kang Jeong Hee, doanh nhân người Hàn Quốc tại TPHCM đi công tác trên chuyến bay VJ279 SGN-VII được tặng 1 năm bay miễn phí.

Bộ trưởng Bộ GTVT Đinh La Thăng phát biểu tại buổi lễ. Ảnh: VGP/Phan Trang
Chiều 31/1, hãng hàng không Vietjet Air đã tổ chức lễ chào đón hành khách thứ 10 triệu sau hơn 3 năm cất cánh, nhân sự kiện khánh thành nhà ga hành khách và công bố quy hoạch Cảng hàng không Vinh thành Cảng hàng không quốc tế.

Tham dự buổi lễ có Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc, Trưởng ban Kinh tế Trung ương Vương Đình Huệ và Bộ trưởng Bộ GTVT Đinh La Thăng.

Chia sẻ niềm vui khi may mắn là hành khách thứ 10 triệu của Vietjet Air, bà Kang Jeong Hee cho biết “Tàu bay mới, hiện đại, giá vé rẻ mà hãng đưa ra cùng với lựa chọn giờ bay là lý do khiến tôi chọn Vietjet Air cho các chuyến công tác và du lịch”.

Ông Desmond Lin, Giám đốc phát triển kinh doanh cho biết, hiện nay Vietjet Air đã khai thác 3 chuyến bay khứ hồi mỗi ngày là Vinh-TPHCM (2 chuyến), Vinh-Pleiku từ chính nhà ga Cảng hàng không quốc tế Vinh. Hãng cũng cam kết sẽ tiếp tục mở rộng mạng bay đến TP. Vinh và các địa phương, để từ con số 10 triệu hành khách hôm nay sẽ không ngừng tăng nhanh trong những năm tới.

Giám đốc điều hành Vietjet Air Lưu Hiểu Khánh trao thưởng cho vị khách hàng may mắn người Hàn Quốc. Ảnh: VGP/Phan Trang

Nhân sự kiện đón hành khách thứ 10 triệu này, Vietjet Air đưa ra chương trình khuyến mãi trên tất cả các chặng bay nội địa và quốc tế.

Đồng thời, hãng cũng đang mở bán vé 2 đường bay mới chặng Hà Nội-Quy Nhơn và TPHCM-Đồng Hới với giá vé tiết kiệm.

Cụ thể, đường bay Hà Nội–Quy Nhơn và chiều ngược lại được Vietjet Air khai thác từ ngày 26/4/2015 với thời gian bay mỗi chặng khoảng 1h35’. Chuyến bay sẽ khởi hành từ Hà Nội lúc 10h25’ và đến Quy Nhơn lúc 12h. Chiều ngược lại khởi hành lúc 12h35’ từ Quy Nhơn và tới Hà Nội lúc 14h10’.

Đường bay giữa TPHCM–Đồng Hới và chiều ngược lại được Vietjet Air khai thác từ ngày 29/4/2015 với thời gian bay mỗi chặng khoảng 1h35’. Chuyến bay sẽ khởi hành từ TPHCM lúc 10h40’ và đến Đồng Hới lúc 12h15’. Chiều ngược lại khởi hành lúc 12h50’ từ Đồng Hới và tới TP.HCM lúc 14h25’.

Phan Trang