(Chinhphu.vn) - Ngày 24/6, Đại tướng Tô Lâm, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an cùng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Bắc Ninh đã có buổi tiếp xúc cử tri sau Kỳ họp thứ 9, Quốc hội khóa XIV tại thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh.

Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm phát biểu tại buổi tiếp xúc cử tri - Ảnh: Cổng TTĐT Bộ Công An

Dự buổi tiếp xúc cử tri có đồng chí Đào Hồng Lan, Ủy viên Dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; các đồng chí lãnh đạo cấp ủy, chính quyền, Mặt trận Tổ quốc tỉnh Bắc Ninh và thành phố Bắc Ninh.

Tại buổi tiếp xúc, các cử tri của thành phố Bắc Ninh đã được nghe đại diện Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Bắc Ninh báo cáo kết quả Kỳ họp thứ 9, Quốc hội khóa XIV. 

Đại diện cử tri thành phố Bắc Ninh bày tỏ đánh giá cao với nội dung báo cáo của Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Bắc Ninh về kết quả chương trình Kỳ họp thứ 9, Quốc hội khóa XIV và một số hoạt động của Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh và các đại biểu Quốc hội tỉnh Bắc Ninh trong thời gian qua. Đồng thời, các cử tri cũng nêu một số ý kiến, kiến nghị về các vấn đề liên quan đến an sinh xã hội, công tác quản lý môi trường, tình hình trật tự, an toàn giao thông...

Phát biểu tại buổi tiếp xúc cử tri, Bộ trưởng Tô Lâm bày tỏ vui mừng trước những kết quả phát triển kinh tế-xã hội đã đạt được của tỉnh Bắc Ninh nói chung và thành phố Bắc Ninh nói riêng. Đồng thời tin tưởng rằng, Đảng bộ và nhân dân thành phố Bắc Ninh sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thành công, góp phần hoàn thành kế hoạch phát triển kinh tế-xã hội đã đề ra.

Bộ trưởng Tô Lâm nhấn mạnh, các ý kiến phát biểu của bà con cử tri đã phản ánh nguyện vọng chính đáng của bà con cử tri đối với các đại biểu Quốc hội và các đồng chí cấp ủy, lãnh đạo chính quyền địa phương; đồng thời là căn cứ, cơ sở quan trọng để các vị đại biểu Quốc hội tỉnh nhà kiến nghị, đề xuất với Quốc hội quyết định về chính sách, pháp luật. Bộ trưởng Tô Lâm trân trọng cảm ơn và nghiêm túc lắng nghe, ghi nhận những ý kiến phát biểu của bà con cử tri tại buổi tiếp xúc cử tri, bày tỏ sẽ cùng với các vị đại biểu Quốc hội của tỉnh phản ánh những nội dung này với Quốc hội trong kỳ họp tiếp theo.

Bộ trưởng Tô Lâm bày tỏ mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ, giúp đỡ của các cấp, các ngành, đoàn thể và nhân dân; tiếp tục nhận được những ý kiến đóng góp quý báu của các cử tri trong thời gian tới; góp phần phát huy sức mạnh tổng hợp của cả hệ thống chính trị quyết tâm xây dựng xã hội lành mạnh, kỷ cương, đời sống nhân dân ngày càng ấm no, hạnh phúc...

Theo Cổng TTĐT Bộ Công an