(Chinhphu.vn) – Cổng Thông tin điện tử Chính phủ, Báo điện tử Chính phủ trân trọng cảm ơn sự quan tâm, tin cậy, tình cảm quý mến mà các đồng chí lãnh đạo Chính phủ, Văn phòng Chính phủ, các bộ, ngành, địa phương và bạn đọc xa gần dành cho đơn vị trong dịp kỷ niệm 95 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2020).

Nhân dịp kỷ niệm 95 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2020), Cổng TTĐT Chính phủ, Báo điện tử Chính phủ đã vinh dự và vui mừng nhận được những lẵng hoa tươi thắm cùng sự quan tâm, động viên, chúc mừng từ các đồng chí lãnh đạo cấp cao của Đảng, Nhà nước, Thủ tướng Chính phủ, từ các bộ, ngành, địa phương, doanh nghiệp, người dân... trong cả nước.

Đặc biệt, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình; Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Thiện Nhân và nhiều đồng chí lãnh đạo các bộ, ngành, địa phương đã trực tiếp đến thăm và chúc mừng; đông đảo bạn đọc trong nước và nước ngoài đã gửi thư chúc mừng, cổ vũ, động viên. 

Đây là nguồn động viên to lớn đối với toàn thể cán bộ, phóng viên, biên tập viên, nhân viên kỹ thuật, người lao động... của Cổng TTĐT Chính phủ, Báo Điện tử Chính phủ.

Nhân dịp này, chúng tôi chân thành cảm ơn sự quan tâm sâu sắc, sự tin cậy, tình cảm quý mến mà các đồng chí lãnh đạo và bạn đọc xa gần dành cho chúng tôi cũng như các đồng nghiệp trong cả nước và xin hứa, với vai trò là cơ quan thông tin truyền thông đa phương tiện của Chính phủ, kết nối trực tiếp giữa Chính phủ với nhân dân và cộng đồng doanh nghiệp, chúng tôi sẽ luôn nỗ lực không ngừng hoàn thành tốt nhiệm vụ thông tin, báo chí đưa chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước, sự chỉ đạo, điều hành của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ vào cuộc sống; đáp ứng nhu cầu thông tin từ Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ đến người dân, doanh nghiệp, kiều bào và bạn bè quốc tế./.

Cổng TTĐT Chính phủ - Báo điện tử Chính phủ