(Chinhphu.vn) - Ngày 21/1, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương Võ Văn Thưởng cùng Tổ đại biểu Quốc hội số 1, đơn vị tỉnh Đồng Nai đã trao 60 phần quà Tết cho gia đình chính sách khó khăn tại Đồng Nai.
Đó là các gia đình chính sách ở các huyện Nhơn Trạch, Long Thành và thành phố Biên Hòa; mỗi suất quà trị giá 3 triệu đồng, bao gồm 2 triệu đồng tiền mặt và các nhu yếu phẩm.

Phát biểu tại buổi trao quà tại huyện Nhơn Trạch, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương cho rằng, Đồng Nai là tỉnh có kinh tế rất phát triển, song địa phương vẫn còn một số gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn. Những suất quà sẽ giúp các gia đình mua sắm, trang trải thêm cho cái Tết đủ đầy.

Những năm tới, Đảng, Nhà nước ta sẽ tiếp tục dành nhiều sự quan tâm, chăm lo tốt hơn nữa đời sống vật chất, tinh thần của các gia đình chính sách.

Nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương Võ Văn Thưởng chúc người có công với cách mạng tại Đồng Nai một năm mới an khang, thịnh vượng.

Theo TTXVN