(Chinhphu.vn) - Hôm nay (13/6), tại hội trường Quốc hội, chương trình chất vấn và trả lời chất vấn bước sang ngày thứ 2. Theo đó, các thành viên Chính phủ sẽ trả lời chất vấn về các lĩnh vực thuộc phạm vi quản lý của ngành được giao phụ trách.

Truyền hình trực tuyến phiên chiều nay

Ảnh: VGP/Nhật Bắc

Trong phiên trả lời chất vấn đầu tiên tại Quốc hội diễn ra vào chiều qua (12/6), Bộ trưởng Bộ NNPTNT Cao Đức Phát đã trả lời chất vấn của các đại biểu về nhóm vấn đề như thuỷ điện Đồng Nai 6 và Đồng Nai 6A, chính sách đối với người sản xuất nông nghiệp, các giải pháp ngăn chặn tình trạng thuốc bảo vệ thực vật kém chất lượng, quản lý Nhà nước về giống cây trồng, bảo vệ rừng và xử lý cán bộ kiểm lâm vi phạm…

Sáng nay (13/6), Bộ trưởng Cao Đức Phát tiếp tục phần trả lời chất vấn (các Bộ trưởng, trưởng ngành có liên quan phát biểu giải trình thêm). Sau đó, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng phát biểu kết thúc phần trả lời chất vấn của Bộ trưởng Bộ NNPTNT.

Cũng trong sáng nay, Bộ trưởng Bộ VHTTDL Hoàng Tuấn Anh là người thứ 2 trả lời chất vấn các đại biểu Quốc hội về những vấn đề trong lĩnh vực VHTTDL. Bộ trưởng các bộ: Tài chính, Kế hoạch và đầu tư, Thông tin và Truyền thông, Giáo dục và đào tạo tham gia giải trình làm rõ thêm những vấn đề có liên quan.

Trong chương trình làm việc buổi chiều, Bộ trưởng Bộ LĐTBXH trả lời chất vấn của các đại biểu Quốc hội. Bộ trưởng các bộ: Tài chính, Y tế, Giáo dục và đào tạo, Ngoại giao, Công an và Quốc phòng tham gia giải trình làm rõ thêm những vấn đề có liên quan.

Lê Sơn