(Chinhphu.vn)- Trong thời gian qua, cùng với ngành ngân hàng, Agribank không ngừng ứng dụng mạnh mẽ thành tựu khoa học công nghệ hiện đại để phát triển sản phẩm, dịch vụ tiện ích, phục vụ tối đa nhu cầu khách hàng trong kỷ nguyên công nghệ số.

Dịch vụ internet banking của Agribank giúp khách hàng thực hiện giao dịch nhanh chóng.

Ngân hàng điện tử Agribank-an toàn, thuận tiện

Dịch vụ ngân hàng điện tử (E-Banking) là một trong số các sản phẩm mang đến nhiều thuận tiện cho khách hàng. Khi sử dụng dịch vụ ngân hàng điện tử người dùng có thể kiểm tra thông tin hoặc thực hiện các giao dịch với tài khoản ngân hàng mà không cần tới quầy giao dịch cũng như ATM, có thể thông qua Internet hoặc kết nối mạng viễn thông.

Dịch vụ ngân hàng điện tử có sức hấp dẫn rất lớn đối với khách hàng bởi những tiện ích rõ ràng mà loại hình dịch vụ này mang lại: tiết kiệm thời gian, chi phí, giao dịch nhanh gọn và thuận tiện...

 Số lượng khách hàng sử dụng dịch vụ ngân hàng điện tử hiện nay của Agribank đã đạt 7,4 triệu và dự kiến thời gian tới sẽ còn tiếp tục tăng trưởng tốt. Kèm theo đó, doanh thu từ dịch vụ ngân hàng điện tử của Agribank có tốc độ tăng trưởng cao, năm 2018 đạt 390 tỷ đồng chiếm 7% tổng doanh thu dịch vụ toàn hệ thống.

Dịch vụ Agribank E Mobile Banking ngoài những thông tin chính về tài khoản, tính năng chuyển khoản nội bộ và liên ngân hàng, dịch vụ thẻ (truy vấn thông tin thẻ, chuyển khoản qua số thẻ, phát hành thẻ phi vật lý, khóa thẻ…)… còn tích hợp nhiều tiện ích khác. Khách hàng có thể nạp tiền điện thoại, thanh toán hóa đơn, mua sắm trực tuyến, thanh toán QR Code, đặt vé máy bay, đặt vé tàu xe, đặt vé xem phim, đặt phòng khách sạn… Chỉ với chiếc điện thoại có kết nối internet và với ứng dụng Agribank E Mobile Banking khách hàng hoàn toàn có thể thực hiện các dịch vụ khác nhau trong từng thời điểm.

Ngoài ra, Agribank còn triển khai nhiều chương trình ưu đãi, khuyến mại dành cho khách hàng trải nghiệm các dịch vụ ngân hàng điện tử.

Bên cạnh đó, Agribank còn phát triển dịch vụ internet banking với nhiều tiện ích vượt trội. Khách hàng có thể truy vấn thông tin tài khoản, thanh toán, chuyển khoản trong và ngoài hệ thống, nộp thuế điện tử… một cách nhanh gọn tại văn phòng hoặc tại nhà mà không cần phải đi lại như trước. Đồng thời, khách hàng có thể gửi tiền trực tuyến trên dịch vụ internet banking, ngay trên thiết bị có có kết nối internet (máy tính, ipad…) nên vừa thuận tiện vừa an toàn.

Khách hàng có thể gửi và rút tiền tại máy CDM Autobank của Agribank bất cứ thời gian nào.

Ngân hàng tự động Agribank Autobank (CDM) phục vụ 24/7

Bên cạnh những sản phẩm dịch vụ áp dụng công nghệ rất thành công như: Agribank Emobile Banking, Internet Banking, dịch vụ thanh toán QR Code, chấp nhận thanh toán thẻ không tiếp xúc thương hiệu Visa tại POS, dịch vụ thanh toán Samsung Pay… Agribank tiếp tục triển khai rộng rãi dịch vụ ngân hàng tự động Autobank và đem đến nhiều trải nghiệm thuận tiện và quan trọng cho khách hàng.

 Từ năm 2010, Agribank đã giới thiệu dịch vụ ngân hàng tự động Autobank CDM tới đông đảo khách hàng. Tới năm 2017, Autobank CDM của Agribank được chính thức triển khai tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

Máy CDM Autobank ngoài tính năng của một chiếc máy ATM thông thường còn có tính năng nổi bật đó là giúp khách hàng gửi tiền tự động, mở tài khoản tiền gửi trực tuyến (gửi tiền tiết kiệm) - những điều mà trước đây chỉ được thực hiện tại quầy giao dịch với những giao dịch viên ngân hàng. Các giao dịch trên máy được thực hiện nhanh gọn, thuận tiện, tiết kiệm thời gian do không phải chờ đợi và các giao dịch được hoàn tất chỉ trong vòng vài phút, thêm nữa khách hàng không cần phải xuất trình giấy tờ tùy thân hay phải ký bất kỳ giao dịch nào.

 CDM Autobank có thể phục vụ khách hàng 24/7 và trong dịp lễ tết khi các phòng giao dịch ngân hàng nghỉ lễ.

Việc đưa dịch vụ tốt nhất và kịp thời nhất cho khách hàng là một trong những ưu tiên hàng đầu đối với Agribank, do vậy, ngay từ đầu năm 2019, Agribank đã lắp đặt thêm các máy CDM tại 24 tỉnh và thành phố trên khắp cả nước.

Trong năm 2019 Agribank sẽ lắp đặt thêm 40 máy CDM Autobank, nâng tổng số máy CDM lên 46 chiếc.

Việc triển khai dịch vụ ngân hàng tự động CDM Autobank trên khắp các chi nhánh là một trong những hoạt động tích cực đóng góp vào tiến trình hướng đến một xã hội không dùng tiền mặt tại Việt Nam của Agribank.

Anh Minh