(Chinhphu.vn) - Chiều 17/6, Chủ tịch UBND TP. Hà Nội Chu Ngọc Anh đã đến thăm, chúc mừng Cổng TTĐT Chính phủ nhân kỷ niệm 96 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2021).

Tổng Giám đốc Cổng TTĐT Chính phủ, Tổng Biên tập Báo Điện tử Chính phủ Nguyễn Hồng Sâm tiếp Chủ tịch UBND TP. Hà Nội Chu Ngọc Anh nhân dịp Chủ tịch UBND Thành phố đến thăm và chúc mừng cán bộ, phóng viên, biên tập viên Cổng TTĐT Chính phủ nhân dịp 21/6. Ảnh:VGP/Quang Hiếu
Chủ tịch UBND TP. Hà Nội Chu Ngọc Anh trân trọng cảm ơn, đánh giá cao sự phối hợp chặt chẽ, đồng hành của Cổng TTĐT Chính phủ đối với Thủ đô về công tác thông tin, tuyên truyền các hoạt động của Thành phố.

Bên cạnh đưa thông tin về những thành tựu phát triển kinh tế-xã hội, những điển hình tiên tiến, gương người tốt, việc tốt, Cổng TTĐT Chính phủ cũng đã phản ánh những tồn tại, hạn chế trên tinh thần xây dựng để Hà Nội kịp thời khắc phục, nhờ đó, góp phần tăng hiệu quả quản lý của Thành phố, ổn định trên địa bàn và bảo đảm định hướng chính trị, tư tưởng và dư luận.

Thời gian qua, Cổng TTĐT Chính phủ đã có sự kết nối thông tin tuyên truyền về Thủ đô, có nhiều đổi mới về hình thức, nội dung sâu sắc, cuốn hút bạn đọc, Chủ tịch UBND TP. Hà Nội mong muốn trong thời gian tới Cổng TTĐT Chính phủ sẽ tiếp tục quan tâm, hỗ trợ tuyên truyền, giúp Thành phố thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị được giao. Trong đó, tiếp tục quan tâm theo dõi, ủng hộ, động viên những thành tựu của Hà Nội; phối hợp chặt chẽ với Đảng bộ, chính quyền và các tầng lớp nhân dân trong công tác thông tin, tuyên truyền, định hướng dư luận, góp phần xây dựng Thủ đô ngày càng văn minh, phát triển.

Chủ tịch UBND TP. Hà Nội Chu Ngọc Anh chúc mừng Cổng TTĐT Chính phủ nhân dịp Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam. Ảnh: VGP/Quang Hiếu

Thay mặt Cổng TTĐT Chính phủ, Tổng Giám đốc, Tổng Biên tập Nguyễn Hồng Sâm cảm ơn Chủ tịch UBND TP. Hà Nội, cũng như lãnh đạo các sở, ban, ngành đã đến chúc mừng Cổng TTĐT Chính phủ nhân Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam 21/6.

Tổng Giám đốc, Tổng Biên tập Nguyễn Hồng Sâm cho biết, Cổng TTĐT Chính phủ có fanpage chính thức của Chính phủ (Thongtinchinhphu) thu hút đông đảo bạn đọc, tiếp cận được với khoảng 80% người dùng Facebook của Việt Nam. Đặc biệt, trong những ngày dịch COVID-19, một tuần có khoảng 2,5 triệu người truy cập fanpage. Đây chính là kênh tiếp cận, tuyên truyền hiệu quả các nội dung, hoạt động của Chính phủ cũng như các tỉnh, thành phố, trong đó có Hà Nội, đến với người dân.

Cổng TTĐT Chính phủ cũng đang xây dựng và nâng cấp giao diện Cổng TTĐT Chính phủ, Báo Điện tử Chính phủ và các trang thành phần, trong đó có Trang tin điện tử Thủ đô Hà Nội, sẽ ra mắt vào dịp 21/6. Đây là những giao diện mới, hiện đại, thu hút, với tính năng cập nhật nhanh nhạy, kịp thời, bắt kịp với xu hướng phát triển của kênh báo điện tử hiện đại.

Tổng Giám đốc Nguyễn Hồng Sâm cũng khẳng định, trong thời gian tới Cổng TTĐT Chính phủ sẽ tiếp tục gắn bó, tăng cường, hợp tác với UBND TP. Hà Nội; trân trọng cảm ơn lãnh đạo Thành phố đã quan tâm, động viên và khẳng định sẽ luôn đồng hành với Hà Nội trong công tác tuyên truyền, quảng bá các thông tin của Thủ đô tới người dân trong nước và quốc tế.

Thiện Tâm