(Chinhphu.vn) - Ngày 26/10, Bộ Khoa học và Công nghệ (KH&CN) đã tổ chức Lễ Công bố Quyết định bổ nhiệm đồng chí Phạm Đại Dương, Trưởng Ban Quản lý Khu Công nghệ cao (CNC) Hòa Lạc giữ chức vụ Thứ trưởng Bộ KH&CN.

Bộ trưởng Nguyễn Quân trao Quyết định bổ nhiệm cho Thứ trưởng Phạm Đại Dương. Ảnh Cổng TTĐT Bộ KH&CN
Tại buổi Lễ, thừa ủy quyền của Thủ tướng Chính phủ, Bộ trưởng Bộ KH&CN Nguyễn Quân đã trao Quyết định số 1709/QĐ-TTg ngày 05/10/2015, bổ nhiệm ông Phạm Đại Dương giữ chức Thứ trưởng Bộ KH&CN.

Theo Bộ trưởng Nguyễn Quân, “đồng chí Phạm Đại Dương là một trong những Thứ trưởng trẻ. Việc bổ nhiệm đồng chí Phạm Đại Dương là sự ghi nhận của toàn thể cán bộ chủ chốt của Bộ đối với những nỗ lực, đóng góp của đồng chí trong công việc chung của Bộ cũng như của Khu CNC Hòa Lạc”.

Thay mặt lãnh đạo Ban Cán sự Đảng Bộ KH&CN và toàn thể cán bộ công chức, viên chức của Bộ, Bộ trưởng Nguyễn Quân chúc mừng đồng chí Phạm Đại Dương được tập thể tín nhiệm, được các Bộ, ban ngành ủng hộ và đã được Thủ tướng Chính phủ quyết định bổ nhiệm chức vụ Thứ trưởng.

Bộ trưởng mong đồng chí Phạm Đại Dương ở cương vị công tác mới sẽ đóng góp nhiều hơn nữa cho lĩnh vực công nghệ cao nói chung cũng như Khu CNC Hòa Lạc nói riêng. Mong các đơn vị của Bộ phối hợp chặt chẽ với đồng chí Phạm Đại Dương thực hiện tốt nhất công việc được giao.

Thứ trưởng Phạm Đại Dương sinh năm 1974, quê quán tại Hà Nội, từng đảm nhiệm các chức vụ: Trưởng phòng Hợp tác Quốc tế và Xúc tiến đầu tư, Khu CNC Hòa Lạc; Phó Trưởng Ban Quản lý Khu CNC Hòa Lạc; Trưởng Ban Quản lý Khu CNC Hòa Lạc.

Hiện tại, Bộ KH&CN có 6 Thứ trưởng, gồm: Thứ trưởng Trần Việt Thanh, Thứ trưởng Trần Văn Tùng, Thứ trưởng Trần Quốc Khánh, Thứ trưởng Phạm Công Tạc, Thứ trưởng Chu Ngọc Anh, Thứ trưởng Phạm Đại Dương.  

PV