(Chinhphu.vn) - Ngày 20/12, Thứ trưởng Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội Lê Tấn Dũng đã trao Quyết định của Bộ trưởng Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội bổ nhiệm ông Lê Công Sơn, Phó Giám đốc, Phụ trách Trung tâm Kiểm định An toàn khu vực II giữ chức vụ Giám đốc Trung tâm Kiểm định Kỹ thuật an toàn khu vực II, kể từ ngày 15/12/2017. Thời gian bổ nhiệm là 5 năm.

Trao quyết định và chúc mừng ông Lê Công Sơn, Thứ trưởng Lê Tấn Dũng tin tưởng với cương vị công tác mới của mình, ông Sơn sẽ tiếp tục phát huy các kinh nghiệm và năng lực trong công việc để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Thứ trưởng cũng đề nghị tập thể cán bộ, viên chức của Trung tâm tiếp tục đoàn kết, phát huy những thành quả đạt được và nỗ lực phấn đấu để giành được nhiều kết quả cao hơn trong thời gian tới.

Hiện nay, Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội có 3 Trung tâm Kiểm định kỹ thuật an toàn, trong đó Trung tâm Kiểm định kỹ thuật an toàn khu vực II là con chim đầu đàn, Trung tâm đã khẳng định được thượng hiệu và vị thế của mình trong thời gian qua. Trung tâm cũng là đơn vị hoạt động có hiệu quả và có nhiều đóng góp cho Bộ trong việc xây dựng các văn bản và Luật an toàn vệ sinh lao động trong thời gian qua.