(Chinhphu.vn) - Với mong muốn đem đến cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt một mùa Trung thu ấm áp, Tập đoàn Novaland đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực và ý nghĩa.

CBNV Novaland thăm hỏi và tặng quà cho trẻ em ở các mái ấm tình thương và trường khuyết tật. Ảnh: VGP/Minh Thi
Ngày 7/9 vừa qua, tập thể CBNV Novaland đã đến thăm hỏi và tặng quà, gồm bánh và lồng đèn Trung thu, sữa, vở, dụng cụ học tập, nhu yếu phẩm… cho hơn 500 trẻ em ở các mái ấm tình thương và trường khuyết tật tại các quận của TPHCM.

Tập đoàn cũng đồng hành trong cuộc thi làm lồng đèn Trung thu tại xã Tiến Thành (Phan Thiết, Bình Thuận).

Vượt xa hơn ý nghĩa về vật chất, những lời động viên, khích lệ, cùng các hoạt động vui chơi giao lưu ý nghĩa từ các tình nguyện viên Novaland đã mang đến cho các em những kỷ niệm tuổi thơ thật đẹp, tiếp thêm niềm tin để các em lạc quan, vững bước trong cuộc sống.

Sơ Kim Chi phụ trách Mái ấm Thiên Phước (Quận 12) cho rằng, sự hỗ trợ của các “Mạnh Thường Quân” không chỉ giúp cơ sở duy trì việc mua nhu yếu phẩm phục vụ sinh hoạt hằng ngày, mua bảo hiểm y tế, mà cao hơn nữa đó là tình cảm yêu thương của cộng đồng dành cho các em có hoàn cảnh đặc biệt, động viên, khích lệ các em tu dưỡng đạo đức, học hành chăm chỉ để mai sau trở thành những công dân có ích cho xã hội.

Em Nguyễn Tuyến Hoàng Anh ở Mái ấm Khiếm thị (Quận 10) chia sẻ, em rất vui và sẽ cố gắng học giỏi, chăm ngoan hơn nữa để năm nào các anh chị đến thăm.

Tích cực tham gia các hoạt động an sinh xã hội và thiện nguyện là một nét đẹp văn hóa được lãnh đạo và CBNV Tập đoàn Novaland duy trì từ những ngày đầu thành lập. Chương trình lần này cũng là hoạt động ý nghĩa nhân dịp kỷ niệm 27 năm thành lập và phát triển Tập đoàn.

Minh Thi

Lê Thị Thanh Thủy