(Chinhphu.vn) - Sáng 6/11, HDBank chính thức khai trương trụ sở mới tại số 109 Nguyễn Xiển, phường Hạ Đình, quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Lễ khai trương trụ sở mới HDBank Hạ Đình
HDBank Hạ Đình tiền thân là Phòng giao dịch Ô Chợ Dừa, đi vào hoạt động từ năm 2010 và đã trở thành một trong những điểm giao dịch ngân hàng uy tín, được nhiều khách hàng tin tưởng gắn bó.

HDBank Hạ Đình sẽ tiếp tục mang đến các sản phẩm dịch vụ tài chính-ngân hàng tiện ích và hiện đại như dịch vụ tiền gửi, cho vay sản xuất kinh doanh, cho vay tiêu dùng, dịch vụ thanh toán, chuyển tiền trong và quốc tế, phát hành thẻ…

Với mong muốn mang lại trải nghiệm giao dịch tốt nhất cho khách hàng, HDBank luôn chú trọng đến việc trang bị cơ sở vật chất hiện đại với hạ tầng công nghệ thông tin kết nối trực tuyến trên toàn hệ thống.

Những điểm giao dịch mới của HDBank đảm bảo cung cấp đầy đủ các dịch vụ ngân hàng hiện đại, các sản phẩm tiết kiệm đa dạng, kỳ hạn linh hoạt, với mức lãi suất tốt nhất và nhiều ưu đãi cộng thêm cho khách hàng; đồng thời đáp ứng nhu cầu hỗ trợ vốn cho cá nhân, doanh nghiệp và các dịch vụ tài chính ngân hàng khác. Bên cạnh đó, đội ngũ cán bộ nhân viên cũng được tuyển chọn và đào tạo bài bản nhằm phục vụ khách hàng tận tình, chuyên nghiệp.

Nhân dịp khai trương trụ sở mới, HDBank Hạ Đình dành tặng nhiều phần quà hấp dẫn cho các vị khách hàng đầu tiên đến giao dịch.

HDBank là một trong những ngân hàng thương mại cổ phần có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam với mạng lưới rộng khắp, tiềm lực tài chính mạnh mẽ, công nghệ hiện đại, cung cấp đa dạng về dịch vụ tài chính với thông điệp “Cam kết lợi ích cao nhất”. Với kết quả kinh doanh vượt bậc cùng nhiều hoạt động an sinh xã hội trong gần 30 năm qua, HDBank đã vinh dự nhận được Huân chương Lao động hạng Hai và nhiều giải thưởng uy tín trong nước và quốc tế.

Thanh Anh

Lê Thị Thanh Thủy