(Chinhphu.vn) - Thực hiện chỉ đạo của NHNN, nhằm thúc đẩy phát triển thanh toán không dùng tiền mặt theo chủ trương của Chính phủ, phù hợp với chương trình miễn/giảm phí của Công ty cổ phần thanh toán Quốc gia Việt Nam (NAPAS), Vietcombank thông báo điều chỉnh giảm phí dịch vụ.

Cụ thể, dịch vụ áp dụng chuyển tiền nhanh liên ngân hàng 24/7 qua tài khoản và qua thẻ với các đối tượng áp dụng là khách hàng cá nhân. Kênh áp dụng: VCB-iB@nking, VCB-Mobile B@nking, VCBPAY và ATM, với các giao dịch có giá trị từ 500.000 đồng trở xuống. Mức phí mới sau khi điều chỉnh còn 5.500 đồng/ giao dịch thay cho mức 7.700 đồng/giao dịch hiện tại (đã bao gồm VAT). Biểu phí cập nhật chi tiết đã được đăng tải công khai, khách hàng thể tham khảo tại website của Vietcombank. 

Nhằm đẩy mạnh thanh toán không dùng tiền mặt, đặc biệt là trong dân cư, thời gian vừa qua Vietcombank luôn tích cực đi đầu trong đa dạng hóa các tiện ích thanh toán trên các kênh trực tuyến, liên tục cải thiện và nâng cấp hạ tầng công nghệ, bảo mật, hiện đại.

Anh Minh