(Chinhphu.vn) - Trước trận đấu giữa Arsenal và Napoli (Italia), đội chủ sân Emirates đã giành vài phút để chào mừng “Running man” Việt Nam Vũ Xuân Tiến.

Vũ Xuân Tiến với quốc kỳ Việt Nam trên sân vận động Emirates đêm 3/8..

Vũ Xuân Tiến khoác trên vai quốc kỳ Việt Nam đã được 6 vạn khán giả có mặt trên sân Emirates chiêm ngưỡng và vỗ tay ủng hộ.

Không những thế, hình ảnh đẹp này còn được phát sóng trực tiếp đến 25 quốc gia.

Arsenal đón Vũ Xuân Tiến không phải theo cách các ngôi sao đón người hâm mộ, mà các cầu thủ nước Anh chào đón Vũ Xuân Tiến như một vị khách quí. Xuân Tiến có cơ hội được gặp riêng và tặng quà những thần tượng của mình như Podolski, Arteta, Sagna...

Với quốc kì Việt Nam trên vai, dù chỉ trong vài phút ngắn ngủi nhưng đó cũng là cơ hội cho Vũ Xuân Tiến quảng bá hình ảnh Việt Nam đến bạn bè thế giới.

Vũ Xuân Tiến, chàng trai quê Hải Dương, là người hâm mộ đội bóng thành London của nước Anh. Trong dịp Arsernal sang thi đấu giao hữu với đội tuyển Việt Nam, Vũ Xuân Tiến đã chạy theo xe của đội bóng này. Anh đã được các cầu thủ Arsernal mời lên xe, sau đó, được mời vào xem trận đấu, rồi được đích thân HLV trưởng Arsernal mời sang London dự khán 4 trận đấu của "Pháo thủ".

Thanh Phương