(Chinhphu.vn) - Trả lời phỏng vấn sau chiến thắng 5-0 trước U23 Lào, HLV trưởng U23 Việt Nam cho biết ông rất tự tin U23 Việt Nam sẽ vượt qua U23 Malaysia trong trận đấu giữa hai đội chiều 17/12 tới.
HLV Hoàng Văn Phúc trong buổi họp báo sau trận Việt Nam-Lào
Ông Hoàng Văn Phúc nói: “Chúng tôi tự tin sẽ vượt qua Malaysia, họ là đội rất mạnh về phòng ngự và có thể hình cũng như thể lực rất tốt. Tuy nhiên, để chuẩn bị cho trận đấu này chúng tôi đã có phương án, tất cả sẽ được thể hiện trên sân”.

Nói về trận gặp U23 Lào, HLV Hoàng Văn Phúc cho biết ông hài lòng về kết quả của trận đấu bởi mục tiêu có 3 điểm đã hoàn thành. Song, trong hiệp 1, các cầu thủ đã bỏ lỡ một vài cơ hội ở đầu trận và nếu có bàn thắng sớm hơn thì U23 Việt Nam đã có thể tiết kiệm được thể lực.

Một điều mà HLV của U23 Việt Nam hài lòng nhiều hơn đó là ông và các học trò đã lấy lại tự tin để qua đó quyết tâm giành vé chơi trận bán kết.

Trọng tài Đông Nam Á không được cầm còi từ bán kết bóng đá nam

BTC môn bóng đá SEA Games 27 đã quyết định, các trọng tài Đông Nam Á sẽ không được điều khiển các trận đấu từ vòng bán kết trở đi.

Ngay cả trọng tài của những đội không giành quyền vào vòng knock-out cũng không được tiếp tục được làm nhiệm vụ. Thay vào đó, lực lượng “vua sân cỏ”  sẽ là các trọng tài chính đến từ các quốc gia, và vùng lãnh thổ gồm Trung Quốc, Đài Loan, Maldives, Hàn Quốc, còn các trợ lý là người Hong Kong, Maldives, Sri Lanka, Ấn Độ, Hàn Quốc, Đài Loan.

Đại diện lực lượng “cầm cân nảy mực” của Việt Nam ở SEA Games 27 là trọng tài Võ Minh Trí. Ông Trí đã cầm còi chính trong trận đấu giữa U23 Thái Lan và U23 Indonesia.

 Bảo Lâm