Tải ứng dụng:
BÁO ĐIỆN TỬ CHÍNH PHỦ
Hội nghị đã trao đổi về tình hình quốc tế và khu vực, đồng thời thảo luận kỹ về các biện pháp xây dựng lòng tin, hướng phát triển tương lai của Diễn đàn, đồng thời cũng chuẩn bị cho Hội nghị Quan chức cao cấp ARF (ARF SOM) tháng 5 và Bộ trưởng ARF tháng 7.
Phát biểu tại hội nghị, Trợ lý Bộ trưởng Ngoại giao Phạm Quang Vinh, Trưởng SOM ASEAN Việt Nam đã nêu bật những phát triển gần đây trong tình hình quốc tế và khu vực, những đóng góp của diễn đàn cho đối thoại hợp tác, vì hòa bình, ổn định của khu vực.
Bên cạnh đó, Trợ lý Bộ trưởng cũng khẳng định Việt Nam với tư cách Chủ tịch ARF sẽ phấn đấu hết sức mình đóng góp cho sự phát triển của Diễn đàn với ASEAN đóng vai trò nòng cốt trong toàn bộ tiến trình.
Theo thông lệ, các quan chức quốc phòng đã có buổi trao đổi riêng bên lề cuộc họp.
An Bình
(Nguồn: BNG)