• An Giang
  • Bình Dương
  • Bình Phước
  • Bình Thuận
  • Bình Định
  • Bạc Liêu
  • Bắc Giang
  • Bắc Kạn
  • Bắc Ninh
  • Bến Tre
  • Cao Bằng
  • Cà Mau
  • Cần Thơ
  • Điện Biên
  • Đà Nẵng
  • Đà Lạt
  • Đắk Lắk
  • Đắk Nông
  • Đồng Nai
  • Đồng Tháp
  • Gia Lai
  • Hà Nội
  • Hồ Chí Minh
  • Hà Giang
  • Hà Nam
  • Hà Tây
  • Hà Tĩnh
  • Hòa Bình
  • Hưng Yên
  • Hải Dương
  • Hải Phòng
  • Hậu Giang
  • Khánh Hòa
  • Kiên Giang
  • Kon Tum
  • Lai Châu
  • Long An
  • Lào Cai
  • Lâm Đồng
  • Lạng Sơn
  • Nam Định
  • Nghệ An
  • Ninh Bình
  • Ninh Thuận
  • Phú Thọ
  • Phú Yên
  • Quảng Bình
  • Quảng Nam
  • Quảng Ngãi
  • Quảng Ninh
  • Quảng Trị
  • Sóc Trăng
  • Sơn La
  • Thanh Hóa
  • Thái Bình
  • Thái Nguyên
  • Thừa Thiên Huế
  • Tiền Giang
  • Trà Vinh
  • Tuyên Quang
  • Tây Ninh
  • Vĩnh Long
  • Vĩnh Phúc
  • Vũng Tàu
  • Yên Bái

Sóc Trăng: Giông gió lớn làm cây đổ đè 3 xe máy đang lưu thông

Ngày 15/6, trên địa bàn thành phố Sóc Trăng đã xảy ra cơn mưa kèm theo giông gió lớn làm 1 cây bạch đàn trên đường Lê Hồng Phong, thuộc địa bàn phường 3 bị đổ đè lên 3 chiếc xe gắn máy của người dân đang lưu thông trên đường. Hậu quả làm 2 chiếc xe gắn máy bị hư hại nặng, một chiếc hỏng nhẹ và một người bị thương. Sau khi tai nạn xảy ra, cán bộ Công ty TNHH MTV Công trình đô thị Sóc Trăng đã đến hiện trường thu gom cây đổ, giải phóng mặt bằng không để gây ra tình trạng kẹt xe trong giờ cao điểm.

16/06/2011 14:24
Anh Đoàn Văn Trường ở xã Hòa Tú 1, huyện Mỹ Xuyên (Sóc Trăng) điều khiển chiếc xe gắn máy bị cây đổ đè lên cho biết: khi anh chạy gần đến thì thấy cây sắp đổ, do đột ngột quá anh không dừng xe kịp nên bị cây đè lên làm xe gắn máy bị hư hại nặng, em của anh ngồi sau bị thương.
Ở Nam bộ hiện đang là mùa mưa, giông lốc thường xuyên xảy ra bất thường. Cuối tháng 5 vừa qua, tại địa bàn huyện Mỹ Xuyên và Vĩnh Châu (Sóc Trăng) cũng đã có giông lốc làm sập và tốc mái hơn chục căn nhà dân và một người bị thương do mái tôn bay vào người.
Trung Hiếu