(Chinhphu.vn) - Sau khi kết quả xét nghiệm của tất cả nhân viên đều âm tính với SARS-CoV-2, và khử khuẩn toàn bộ, từ hôm nay (5/8), siêu thị Co.opmart Cà Mau mở cửa trở lại để phục vụ nhu cầu mua sắm lương thực, thực phẩm, nhu yếu phẩm và các mặt hàng bình ổn giá của người dân.

Nhờ thực hiện tốt các quy định về an toàn phòng, chống dịch bệnh, nên thời gian qua, tại Co.opmart Cà Mau không có ca mắc COVID-19 nào trong cán bộ, nhân viên. Ảnh: VGP/Minh Thi

Siêu thị Coopmart Cà Mau là đơn vị cung cấp hàng hóa thiết yếu, bình ổn thị trường đến người tiêu dùng tại Cà Mau và các khu vực lân cận. Với tinh thần trách nhiệm cao, siêu thị nỗ lực hết sức để vừa đáp ứng đầy đủ hàng hóa, vừa bảo đảm môi trường mua sắm an toàn cho khách hàng, cũng như sức khỏe cho cán bộ, nhân viên. 

Theo đó, siêu thị đã thực hiện nghiêm các biện pháp phòng chống dịch trong thời gian qua, như thành lập BCĐ theo dõi xuyên suốt diễn biến dịch bệnh; xây dựng nhiều kịch bản, tình huống đối phó dịch; xếp lệch ca, làm việc xen kẽ theo nhóm, theo ca để tránh lây nhiễm chéo; toàn bộ nhân viên, khách hàng đều phải tuân thủ 5K, toàn bộ cán bộ, nhân viên đeo khẩu trang, kính chắn giọt bắn và giữ khoảng cách an toàn tối thiểu 2 m trong suốt quá trình làm việc, tiếp xúc với đối tác, nhà cung cấp. 

Do mở cửa hằng ngày để phục vụ nhu cầu mua sắm lương thực, thực phẩm, nhu yếu phẩm của người dân, nên siêu thị không tránh khỏi các trường hợp F0 tham gia mua sắm, giao dịch. Nhưng nhờ thực hiện tốt các quy định về an toàn phòng, chống dịch bệnh, nên trong suốt thời gian qua, tại Co.opmart Cà Mau chưa phát sinh ca F0 nào trong gần 200 cán bộ, nhân viên của siêu thị, dù đã có nhân viên tiếp xúc với khách hàng, hoặc đối tác dương tính với SARS-CoV-2, đơn cử như trường hợp tài xế giao hàng vừa qua.

Co.opmart là siêu thị thuần Việt, có vai trò bình ổn thị trường, không tăng giá mùa dịch, cũng là siêu thị có thâm niên ưu tiên quảng bá hàng Việt Nam và hàng hóa sản xuất tại Cà Mau xuyên suốt nhiều năm qua, kể từ ngày thành lập cho đến nay. 

Siêu thị Co.opmart Cà Mau tọa lạc tại số 9 đường Trần Hưng Đạo, Phường 5, thành phố Cà Mau. Người dân có thể đến mua hàng trực tiếp tại siêu thị, hoặc liên hệ số điện thoại 0290.358.3333, hoặc 0290.357.5165, số Zalo 0911.859.308 - 0911.859.290, fanpage Facebook https://facebook.com/coopmartcamauvn. hay  email cmaumarketing@coopmart.vn để đặt hàng. Siêu thị sẽ giao hàng miễn phí trong bán kính 6 km cho những hóa đơn từ 200.000 đồng.

Minh Thi