(Chinhphu.vn) - Thực tế, người thành đạt luôn chắc chắn rằng mình tiêu tiền đúng cách và biết cách khiến khoản đầu tư gia tăng giá trị theo cấp số nhân, đặc biệt trong đầu tư bất động sản, vốn luôn là lĩnh cực có tỷ suất lợi nhuận rất khả quan này.

Các dự án mới đã có bến du thuyền tạo điểm nhấn thu hút nhà đầu tư. Ảnh: VGP/Minh Thi.

Tại đêm tiệc tri ân khách hàng thân thiết do Novaland vừa tổ chức tháng 1/2021 vừa qua, câu chuyện bí quyết đầu tư được khá nhiều khách hàng lâu năm chia sẻ.

Chị Thu Hồng, một luật sư đã gắn bó với Novaland từ năm 2009 cho biết: “Tôi đang sống tại Sunrise City và rất hài lòng, giá nhà hiện tại so với hồi mới mua đã tăng rất nhiều nhưng tôi vẫn giữ để ở chứ không bán đi. Sau đó tôi có mua thêm các căn hộ tại những dự án trên đường Bến Vân Đồn, Quận 4 như The Tresor, River Gate, Icon56, Saigon Royal…, có một số căn đã chuyển nhượng với lợi nhuận tăng 35-40% chỉ sau chưa tới một năm”.

Khi được phỏng vấn trong lúc đang xem một dự án mới, anh Phan Ngọc Huy, một nhà đầu tư đã đồng hành với Novaland trong nhiều năm cho rằng, những sản phẩm của Tập đoàn luôn nhận được sự quan tâm, chờ đón của cá nhân anh nói riêng và các nhà đầu tư nói chung.

“Các dự án của Novaland luôn thu hút tôi bởi sự đẳng cấp và các tiện ích mang lại, làm tăng thêm giá trị sản phẩm, mang đến lợi nhuận hấp dẫn cho nhà đầu tư. Tôi đã sở hữu các sản phẩm của Novaland từ rất lâu, từ dự án Sunrise City, đến Galaxy 9”. Anh Huy cũng cho biết thêm cứ Novaland ra sản phẩm nào là “chất”sản phẩm đó, từ vị trí đẹp cho tới chất lượng bảo đảm, tất cả không thể chê vào đâu được.

Vợ chồng anh Hùng, chị Hiền, vốn là những doanh nhân thành đạt, cho biết nhiều năm qua đã đầu tư rất nhiều các sản phẩm của Novaland. “Có tiền thì đầu tư hết, tiền chỉ sinh ra thêm chứ không mất đi”, anh Hùng nói vui. Hai vợ chồng cũng cho biết vừa rồi mới đầu tư một căn biệt thự tại đô thị đảo Phượng Hoàng của Aqua City vì mê không gian sống trong lành và quy hoạch một khu đô thị biệt lập được dòng sông bao bọc

Bất động sản du lịch "hút" khách

Chị Tú Lan, một thương gia ở Tân Bình đến tham dự tiệc tri ân khách hàng đầu năm 2021 của Novaland chia sẻ chị đang rất vui khi chuẩn bị nhận bàn giao căn biệt thự hướng biển tại NovaHills Mui Né, dự án BĐS du lịch đầu tiên của Novaland được giới thiệu vào năm 2018.

“Khi được biết Novaland phát triển dự án này, tôi cũng suy nghĩ đắn do. Tuy nhiên, là khách hàng lâu năm nên tôi tin Novaland nói được làm được và tôi rất vui khi được thấy căn biệt thự hướng biển mình mơ mộng sở hữu lâu nay thành hình, nhất là dự án được vận hành bởi thương hiệu quốc tế Centara Mirage Beach Resort Mui Ne”, chị Lan cho biết.

Nghệ sĩ Trịnh Tú Trung, một khách hàng trẻ tuổi của Novaland cho biết, anh cảm thấy rất ưng ý khi được sở hữu các sản phẩm second home tại các dự án quy mô lớn như NovaWorld Ho Tram và NovaWorld Phan Thiet. Tại mỗi dự án, anh đều sở hữu từ một đến hai căn với mục đích đầu tư lẫn nhu cầu sử dụng cho gia đình. “Khi cao tốc Dầu Giây-Phan Thiết, sân bay quốc tế Long Thành, sân bay quốc tế Phan Thiết đưa vào hoạt động thì chắc chắn BĐS ở Phan Thiết và Hồ Tràm sẽ tăng giá, thực tế đã chứng minh tại các thị trường trước đó như Phú Quốc, Hạ Long…”, anh Trung chia sẻ kinh nghiệm của mình.

Triển lãm du thuyền, ca nô… tại bến du thuyền Bình Khánh, Quận 2 (TPHCM) nằm trong chuỗi sự kiện tri ân khách hàng của Novaland tháng 1/2021, qua đó giới thiệu các dự án có tiện ích bến du thuyền như Aqua City, NovaWorld Ho Tram, NovaWorld Phan Thiet.

Anh Phạm Hồng Sơn, khách hàng đã lựa chọn một căn biệt thự ven sông tại đảo Phượng Hoàng – Aqua City, một người rất đam mê du thuyền chia sẻ nếu không tham quan dự án thì anh không nghĩ gần sát Sài Gòn có sông nước đẹp như vậy.

Minh Thi