(Chinhphu.vn) - Sáng ngày 24/9, Công ty Cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau phối hợp với trường Đại học Tây Nguyên tổ chức trao học bổng và giao lưu đối thoại với sinh viên tại lễ khai giảng năm học mới.

Trao học bổng cho sinh viên Đại học Tây Nguyên - Ảnh VGP/Minh Thi

Năm nay Đạm Cà Mau dành tặng 25 suất học bổng cho các em, mỗi suất trị giá 7 triệu đồng với tổng giá trị là 175 triệu đồng.

Đây là năm thứ 6 học bổng Đạm Cà Mau đồng hành với các em sinh viên Đại học Tây Nguyên. Trong suốt 6 năm qua, 136 suất học bổng đã được trao với tổng giá trị tài trợ cho trường là 1,145 tỷ đồng. Học bổng đã và đang góp phần tạo ra nhiều tác động thiết thực và tích cực đến kết quả học tập của sinh viên nông nghiệp qua các năm học, góp phần tăng tỉ lệ sinh viên nông nghiệp xếp loại xuất sắc của trường.

Học bổng là phần thưởng cho những sinh viên tuy điều kiện gia đình khó khăn nhưng đã nỗ lực học tập tốt. Công ty mong muốn tiếp thêm động lực để các em tiếp tục phấn đấu trong thời gian tới. Sự sẻ chia này đã được thực hiện từ nhiều năm qua và công ty sẽ tiếp tục đến với các em trong những năm tới với mong muốn được chung tay cùng toàn xã hội giúp các em học sinh nghèo yên tâm đến trường.

Tại Đạm Cà Mau, hoạt động sản xuất kinh doanh luôn đồng hành với trách nhiệm xã hội, chia sẻ với cộng đồng. Với sự tín nhiệm của bà con, Đạm Cà Mau đã giữ vững vị trí thương hiệu số một tại Đồng bằng sông Cửu Long, hàng trăm công trình an sinh lớn, nhỏ đã hiện diện tại đây để bảo chứng cho một thương hiệu lớn.

 Minh Thi