(Chinhphu.vn) - Để góp phần chia sẻ khó khăn và cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh COVID-19, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) đã quyết định ủng hộ 1,5 tỷ đồng cho các tỉnh Bắc Ninh, Bắc Giang và TP. Đà Nẵng hỗ trợ phục vụ công tác phòng chống dịch COVID-19 tại các địa phương này.
PC Bắc Giang đại diện EVN trao số tiền ủng hộ cho chính quyền và Ủy ban MTTQ tỉnh Bắc Giang phục vụ phòng chống COVID -19. Ảnh: EVN

EVN ủy quyền cho các Công ty Điện lực Bắc Ninh, Bắc Giang thay mặt EVN trao số tiền ủng hộ cho đại diện chính quyền và Ủy ban MTTQ Việt Nam các tỉnh Bắc Ninh, Bắc Giang, ủy quyền cho Tổng Công ty Điện lực miền Trung và Công ty Điện lực Đà Nẵng trao số tiền ủng hộ của EVN cho TP. Đà Nẵng.

Với tinh thần chủ động, khẩn trương triển khai các nhiệm vụ cấp bách, chung tay cùng cộng đồng đẩy lùi đại dịch COVID -19,  EVN đã và đang cố gắng nỗ lực để tiếp tục hoàn thành tốt nhiệm vụ kép, vừa đảm bảo phòng chống dịch COVID-19, vừa đảm bảo cung cấp điện phục vụ phát triển kinh tế-xã hội của đất nước. Đặc biệt là yêu cầu đảm bảo cung cấp điện an toàn, ổn định phục vụ cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 sẽ diễn ra vào ngày 23/5 tới.

Toàn Thắng