(Chinhphu.vn) - Mới đây, Tổng Giám đốc và Ban Thường vụ Công đoàn Tổng Công ty Điện lực miền Trung (EVNCPC) ký ban hành thông báo liên tịch kêu gọi CBCNV, người lao động các đơn vị thành viên trong toàn EVNCPC đóng góp mỗi người 1 ngày lương để ủng hộ Quỹ Vaccine phòng, chống COVID-19.

Công ty Điện lực trực thuộc EVNCPC trao ủng hộ thông qua Ủy ban MTTQ Việt Nam các tỉnh.

Đây là hành động thiết thực hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ, Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam về việc đóng góp vào Quỹ Vaccine phòng, chống COVID-19.

Kết quả sau 3 ngày phát động đã kêu gọi được sự đóng góp của hơn 11.300 CBCNV, người lao động của 23 đơn vị thành viên trên địa bàn 13 tỉnh, thành phố miền Trung - Tây Nguyên và cơ quan Tổng công ty với tổng số tiền gần 4,3 tỷ đồng. Số tiền này được các đơn vị trao trực tiếp cho Ủy ban MTTQ Việt Nam các tỉnh, thành phố miền Trung - Tây Nguyên.

Trước đó vào ngày 5/6, tại lễ ra mắt Quỹ Vaccine phòng, chống COVID-19 được tổ chức tại Hà Nội, EVNCPC cũng đã đóng góp 20 tỷ đồng trong tổng số 400 tỷ đồng EVN ủng hộ Quỹ.

Ngoài ra, CBCNV EVNCPC cũng đã nhắn tin ủng hộ cho Quỹ vaccine phòng, chống COVID-19 của Chính phủ thông qua tổng đài 1408. Dịp này, các đơn vị còn trao hơn 450 triệu đồng hỗ trợ các địa phương, đơn vị trong công tác phòng, chống dịch.

Thế Phong