(Chinhphu.vn) - Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ và tạo sự thuận tiện cho khách hàng khi giao dịch, được sự phê duyệt của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, trong tháng 4/2021, Ngân hàng Kiên Long chính thức chuyển địa điểm trụ sở hoạt động và đổi tên 3 Phòng Giao dịch (PGD) tại Hà Nội.

Các trụ sở mới của Ngân hàng Kiên Long tọa lạc tại các vị trí giao thông thuận tiện của trung tâm TP. Hà Nội. Ảnh: VGP/Minh Thi

Nhân dịp này, Kienlongbank triển khai nhiều ưu đãi hấp dẫn, cùng với các trải nghiệm sản phẩm dịch vụ ngân hàng hiện đại, tiện ích lần đầu tiên ra mắt dành cho khách hàng.

Cụ thể, 3 PGD hoạt động tại trụ sở mới bao gồm: PGD Cầu Giấy đổi tên thành PGD Đông Đô, địa chỉ tại Tầng 1-Tầng 2, toà nhà S5-6, Dự án Sunshine City Hà Nội (Khu đô thị Nam Thăng Long); PGD Láng Hạ đổi tên thành PGD Phạm Hùng, địa chỉ tại Tầng 1-Tầng 2-Tầng 6, Dự án Sunshine Center (quận Nam Từ Liêm) và PGD Hà Đông đổi tên thành PGD Tây Hồ, địa chỉ tại Tầng 1-Tầng 2, Toà nhà R2, Dự án Sunshine Riverside (Khu đô thị Nam Thăng Long, Quận Tây Hồ).

Ngoài ra, tại phiên họp Đại hội đồng cổ đông thường niên sắp tới cuối tháng 4/2021, Kienlongbank sẽ trình cổ đông thông qua việc sửa đổi bổ sung điều lệ ngân hàng và trình Ngân hàng Nhà nước phê duyệt theo quy định. Theo đó, Ngân hàng muốn bổ sung tên viết tắt bằng tiếng Anh của Ngân hàng Kiên Long là KSBank. Tên viết tắt bằng tiếng Anh của Ngân hàng Kiên Long sau bổ sung gồm: Kienlongbank và/hoặc KSBank. Ngân hàng cho biết, việc bổ sung tên gọi mới nhằm truyền tải thông điệp rõ ràng về tầm nhìn và sứ mệnh chiến lược giai đoạn mới là một trong những ngân hàng cung cấp dịch vụ tốt nhất trên nền tảng số

Các trụ sở mới của Ngân hàng Kiên Long tọa lạc tại các vị trí giao thông thuận tiện của trung tâm TP. Hà Nội; cơ sở vật chất hiện đại, không gian giao dịch sang trọng; hệ thống công nghệ ngân hàng tiên tiến sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm khác biệt, với đội ngũ nhân sự phục vụ chuyên nghiệp và đẳng cấp, đáp ứng được nhu cầu đa dạng của khách hàng về dịch vụ tài chính khi đến giao dịch.

Đặc biệt, Ngân hàng Kiên Long cam kết tất cả quyền lợi và ưu đãi của khách hàng đang giao dịch trước đó vẫn không thay đổi tại bất kỳ điểm giao dịch khác của Ngân hàng Kiên Long. Việc chuyển địa điểm trụ sở nhằm đáp ứng nhu cầu về quản trị, vận hành, nâng cao hình ảnh thương hiệu Ngân hàng Kiên Long tại thị trường miền Bắc nói riêng và kế hoạch mở rộng kinh doanh, kế hoạch tăng trưởng của Ngân hàng cho các năm tiếp theo.

Để tri ân khách hàng đã đồng hành, trong những ngày đầu đi vào hoạt động tại các trụ sở mới, Ngân hàng Kiên Long dành tặng rất nhiều quà tặng hấp dẫn cùng nhiều tiện ích sản phẩm dịch vụ phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Song song đó, Ngân hàng Kiên Long đang triển khai nhiều chương trình khuyến mại, đặc biệt là các gói ưu đãi tín dụng dành cho khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp, phục vụ các nhu cầu trong đời sống, ổn định sản xuất, kinh doanh với lãi suất cạnh tranh, thủ tục hồ sơ đơn giản, giải ngân nhanh chóng.

Điều đang chú ý trong dịp hoạt động tại các trụ sở mới, Ngân hàng Kiên Long đã cho ra mắt hệ thống máy STM (Smart Teller Machine) lần đầu tiên áp dụng tại Ngân hàng. Đây được coi là một bước tiến lớn của Ngân hàng Kiên Long để nâng cao trải nghiệm khách hàng, đem lại vô vàn tiện lợi trong giao dịch mà vẫn đảm bảo an toàn, bảo mật cho khách hàng. STM đáp ứng đầy đủ các tính năng, tiện ích của máy ATM thông thường, trong đó điểm khác biệt là giúp khách hàng có thể nộp tiền trực tiếp qua STM mà không phải thông qua quầy giao dịch và nhiều đặc tính khác biệt dự kiến ra mắt trong năm 2021.

Năm 2021, Ngân hàng Kiên Long đặt ra tầm nhìn chiến lược phát triển toàn diện, định hướng trở thành một ngân hàng cung cấp dịch vụ tốt nhất trên nền tảng số ưu việt, một đối tác tài chính được khách hàng ưu tiên lựa chọn với những giải pháp tài chính linh hoạt, kịp thời và cam kết đồng hành cùng khách hàng trên con đường tới thành công. Ngân hàng Kiên Long đã mạnh dạn đầu tư vào nền tảng công nghệ, kỹ thuật số, với mục tiêu trở thành một trong các ngân hàng tiên phong trong lĩnh vực chuyển đổi số, đẩy mạnh phát triển ngân hàng số theo định hướng chiến lược của Ngân hàng Kiên Long giai đoạn 2021-2025.

Minh Thi