(Chinhphu.vn) - Nhằm giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận đa dạng các sản phẩm, dịch vụ tài chính ngân hàng cùng hàng loạt những ưu đãi hấp dẫn, từ ngày 15/6/2021 đến hết ngày 15/6/2022, Ngân hàng TMCP Kiên Long (Kienlongbank) triển khai chính sách dành cho khách hàng doanh nghiệp (KHDN) mở tài khoản chi lương tại Kienlongbank.

Khách hàng khi tham gia mở tài khoản thanh toán và thực hiện chi lương tại Kienlongbank sẽ nhận được hàng loạt những ưu đãi, miễn phí. Ảnh: VGP/Minh Thi

Theo đó, khách hàng doanh nghiệp và khách hàng cá nhân khi tham gia mở tài khoản thanh toán và thực hiện chi lương tại Kienlongbank sẽ nhận được hàng loạt những ưu đãi, miễn phí vô cùng hấp dẫn.

Cụ thể, với KHDN khi mở tài khoản tiền gửi thanh toán sẽ được miễn phí mở tài khoản số đẹp, miễn phí phí quản lý, miễn phí dịch vụ chi lương; khi sử dụng dịch vụ ngân hàng điện tử (SMS Banking, Internet Banking, Mobile Banking) sẽ được miễn phí chuyển tiền nhanh liên ngân hàng, miễn phí dịch vụ, miễn phí phí cấp thiết bị OTP Token.

Đối với các cá nhân chi lương qua Kienlongbank thì với thẻ ghi nợ chi lương sẽ được miễn phí mở thẻ ghi nợ chi lương, miễn phí phí thường niên, miễn phí rút tiền từ ATM của Kienlongbank và các ATM trên toàn quốc (hệ thống Napas); sử dụng ngân hàng điện tử (SMS Banking, Internet Banking, Mobile Banking) sẽ được miễn phí chuyển khoản nhanh liên ngân hàng, miễn phí phí dịch vụ và khi sử dụng thẻ tín dụng quốc tế Kienlongbank JCB/ Visa (áp dụng đối với cả 3 hạng thẻ là Classic, Gold và Platinum) sẽ được miễn phí mở thẻ (phát hành mới), miễn phí thường niên (2 năm đầu), miễn lãi lên đến 55 ngày, trả góp 0% lãi suất, ưu đãi, giảm giá đến 50%.

Thông qua chính sách này, Kienlongbank mong muốn hỗ trợ khách hàng doanh nghiệp và đối tác trong việc tiết giảm các chi phí hoạt động, góp phần ổn định về mặt kinh tế và phát triển kinh doanh; đồng thời, tạo mọi điều kiện tốt nhất để khách hàng có được những trải nghiệm dịch vụ ngân hàng hiện đại, tiện lợi và tối ưu chi phí.

Chi tiết về Chương trình, khách hàng liên hệ bất kỳ Chi nhánh/ Phòng giao dịch Kienlongbank; hoặc gọi Hotline 19006929; và xem thêm thông tin tại website www.kienlongbank.com.

Minh Thi