(Chinhphu.vn) - Nestlé chính thức giới thiệu dòng sản phẩm NAN OPTIPRO mới với công thức bổ sung dưỡng chất HMOs và đạm OPTIPRO. HMOs là thành phần chất rắn nhiều thứ ba trong sữa mẹ, được chứng minh khoa học có chức năng tăng cường miễn dịch cho trẻ.

Sự kết hợp độc đáo giữa HMO và đạm OPTIPRO hỗ trợ hệ tiêu hóa và hệ miễn dịch của trẻ tối ưu. Ảnh: VGP/Minh Thi.

NAN OPTIPRO mới với công thức kết hợp bộ đôi HMO và đạm OPTIPRO được chứng minh có vai trò quan trọng trong việc xây dựng nền tảng phát triển khỏe mạnh cho trẻ bắt nguồn từ tiêu hóa tốt và miễn dịch khỏe. Tiếp nối NAN SUPREME, việc bổ sung HMO vào NAN OPTIPRO một lần nữa khẳng định vị thế dẫn đầu về khoa học, cải tiến công thức của các sản phẩm dinh dưỡng Nestlé NAN.

Nghiên cứu đột phá về việc bổ sung HMO vào sản phẩm dinh dưỡng dành cho trẻ đã được Viện Nghiên cứu Nestlé Thụy Sĩ công bố năm 2017 và liên tục được cải tiến trong các dòng sản phẩm của NAN. Các HMOs được thử nghiệm trong nghiên cứu lâm sàng của Nestlé cũng được Cơ quan An toàn Thực phẩm Châu Âu (EFSA) lẫn Cục Quản lý Dược và Thực phẩm Hoa Kỳ (FDA) chứng nhận là an toàn trong việc bổ sung vào các sản phẩm dinh dưỡng cho trẻ.

NAN OPTIPRO là dòng sản phẩm được đa số bà mẹ Việt tin dùng với công thức chứa đạm OPTIPRO–công thức đạm độc quyền của Nestlé với hàm lượng và chất lượng đạm tối ưu theo độ tuổi, hỗ trợ chức năng tiêu hóa của trẻ, giúp trẻ phát triển đúng chuẩn cân nặng và chiều cao theo khuyến nghị của WHO. Sự kết hợp giữa đạm HMO&OPTIPRO trong công thức đột phá mới giúp trẻ phát triển đồng thời hệ tiêu hóa tốt và miễn dịch khỏe mạnh, tạo nền tảng vững chắc cho sự phát triển khỏe mạnh về sau.

Bà Tanti Ermawati, Giám đốc ngành hàng Dinh dưỡng Trẻ nhỏ, Công ty Nestlé Việt Nam cho biết: “Là một trong những nhãn hàng dinh dưỡng trẻ em hàng đầu thế giới, chúng tôi luôn ưu tiên cải tiến liên tục các sản phẩm dinh dưỡng vì tương lai khỏe mạnh của trẻ em. Những nỗ lực của chúng tôi thể hiện qua việc liên tục giới thiệu và ‘tái tung’ các dòng sản phẩm với công thức tiên tiến và đột phá, góp phần vào một tương lai khỏe mạnh hơn cho trẻ em Việt Nam. Với việc ‘tái tung’ sản phẩm NAN OPTIPRO bổ sung thêm HMO, chúng tôi mong muốn được đem đến giải pháp dinh dưỡng toàn diện cho trẻ, hỗ trợ nuôi dưỡng trọn tiềm năng của trẻ”.

Sản phẩm NAN OPTIRPO 4 với công thức đột phá bổ sung thêm HMO hiện đã được phân phối rộng rãi cả nước tại các chuỗi siêu thị lớn, chuỗi cửa hàng Mẹ và Bé, các trang bán hàng trực tuyến và các cửa hàng bán sữa lớn. Các mẹ có thể tìm hiểu thêm thông tin sản phẩm tại trang mạng Nestlé Mom and Me theo địa chỉ https://www.nestlemomandme.vn/vi/nan-optipro-4.

Theo khuyến nghị của Tổ chức Y tế thế giới (WHO), trẻ nên được nuôi hoàn toàn bằng sữa mẹ trong 6 tháng đầu đời, sau đó mẹ nên cho trẻ dùng thức ăn bổ sung có đầy đủ dinh dưỡng và tiếp tục cho trẻ bú mẹ tới hai năm hoặc lâu hơn.Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng sữa mẹ có vai trò quan trọng trong việc hình thành và phát triển hệ miễn dịch còn non nớt của trẻ.

Cũng nhân dịp này, nhãn hàng Nestlé NAN đồng thời khởi động chương trình “Khoảnh khắc khôn lớn diệu kỳ của con”. Chương trình nhằm tìm kiếm câu chuyện truyền cảm hứng về hành trình khôn lớn diệu kỳ của trẻ em Việt Nam từ 2–6 tuổi thông qua hình ảnh về đôi bàn tay trẻ. 

Minh Thi