(Chinhphu.vn) - Hưởng ứng Ngày không tiền mặt (16/6), khách hàng thanh toán qua thẻ HDBank và qua các kênh mobile banking, internet banking dịp này sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Nhiều ưu đãi hấp dẫn tại HDBank trong dịp Ngày không tiền mặt 2020

Đối với thẻ HDBank, chủ thẻ sẽ nhận được nhiều lợi ích. Theo đó, chủ thẻ tín dụng HDBank Visa sẽ nhận ưu đãi hoàn tiền từ 0,2-1,1%, được giảm giá đến 200.000 đồng mua sắm tại Lazada vào thứ 3 hằng tuần. Chủ thẻ HDBank thanh toán thẻ cho các dịch vụ du lịch nghỉ dưỡng, mua sắm, thời trang, trang sức có liên kết với HDBank sẽ được ưu đãi giảm giá từ 5-45%.

Đối với việc thanh toán qua app mới HDBank với đầy đủ tiện ích về tài chính, thanh toán trực tuyến và đảm bảo sự an toàn bậc nhất, khách hàng sẽ được hoàn tiền đến 50% khi nạp điện thoại vào mỗi thứ 3 hằng tuần từ nay đến 30/6. Ngoài ra, 5 khách hàng có doanh số giao dịch cao nhất trong từng tuần diễn ra chương trình sẽ được nhận ngay 500.000 đồng.

Với khách hàng doanh nghiệp, HDBank dành nhiều ưu đãi hấp dẫn như miễn phí giao dịch chuyển tiền/thanh toán trong và ngoài hệ thống qua kênh mobile banking; ưu đãi lãi suất hấp dẫn dành cho khách hàng doanh nghiệp gửi tiền online qua kênh internet banking. Đối với các khách hàng doanh nghiệp mở tài khoản online sẽ được tặng ngay ví điện tử giá trị 5-10 triệu đồng để chi trả phí dịch vụ.   

Ông Lê Thành Trung, Phó Tổng Giám đốc HDBank cho biết, kết thúc quý I/2020, giao dịch qua internet banking tại HDBank tăng trưởng tới 112%, số lượng thẻ thanh toán mở mới tăng 67% so với cùng kỳ năm 2019.

Theo ông Trung, làn sóng công nghệ đang tạo ra những thay đổi mạnh mẽ trong phương thức thanh toán, giờ đây khách hàng có thể thanh toán các loại phí... chỉ qua một nút chạm. Không chỉ là công nghệ, khách hàng thanh toán không dùng tiền mặt với HDBank sẽ được hưởng lợi từ cả một hệ sinh thái, như được ưu đãi thanh toán thẻ khi mua hàng tại các siêu thị điện máy, mua vé máy bay Vietjet Air, các mặt hàng thiết yếu tại hệ thống Saigon Co.op... 

Năm 2020 được HDBank xác định là năm bản lề số hóa. Theo đó, HDBank đang đồng thời phát triển ngân hàng điện tử, đổi mới công nghệ và ngân hàng kỹ thuật số. Với thế mạnh có hệ sinh thái hàng đầu Việt Nam, HDBank có cơ hội thuận lợi để phát triển hệ sinh thái khách hàng, tập trung thực hiện kế hoạch khai thác hệ sinh thái rộng lớn, đặc quyền và các đối tác chiến lược.

Hưởng ứng Ngày không tiền mặt, HDBank đã sẵn sàng với những ưu đãi hấp dẫn nhất cho khách hàng, qua đó góp phần mang lại những lợi ích lớn lao hơn cho xã hội và nền kinh tế.

Nhã An