(Chinhphu.vn) - Bắt đầu từ ngày 31/8, Công ty CP Chứng khoán SSI chính thức ra mắt dịch vụ Mở tài khoản trực tuyến 100% - ứng dụng công nghệ eKYC (Electronics Know Your Customer). Dịch vụ này giúp nhà đầu tư nhanh chóng tiếp cận chỉ sau vài phút thao tác, giao dịch được ngay mà không cần phải đến các chi nhánh/phòng giao dịch của SSI.

Với tiêu chí “Đơn giản – Tiện lợi – Bảo mật”, dịch vụ mở tài khoản trực tuyến 100% mang hệ thống sản phẩm đa dạng, dịch vụ tài chính chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam của SSI đến gần các nhà đầu tư thời đại công nghệ số hơn bao giờ hết.
Theo SSI, việc sử dụng dịch vụ “đơn giản” khi khách hàng chỉ cần một thiết bị cá nhân kết nối internet, có hỗ trợ camera để chụp ảnh, quay phim như máy tính, máy tính bảng, điện thoại thông minh; CMND/CCCD còn hạn sử dụng và rõ nét; số điện thoại di động trùng khớp với số điện thoại đăng ký mở khoản để nhận mã xác thực OTP.
Dịch vụ “tiện lợi” ở chỗ, quá trình mở tài khoản đều được thực hiện ngay trên website của SSI mà không bắt buộc phải cài ứng dụng giao dịch. Các thao tác diễn ra hoàn toàn trên môi trường trực tuyến giúp tiết kiệm thời gian. Chỉ mất khoảng từ 3-5 phút để nhà đầu tư có thể hoàn thành quy trình mở tài khoản tự động qua website của SSI và giao dịch được ngay trong ngày.
Công nghệ eKYC là cánh cửa đầu tiên để khách hàng tiếp cận chuỗi dịch vụ và giao dịch số của SSI. Đây cũng chính là một trong những công cụ để công ty có thể phục vụ khách hàng tốt hơn mọi lúc, mọi nơi, đặc biệt tại các tỉnh thành nơi chưa có chi nhánh, phòng giao dịch và đội ngũ môi giới của SSI.
Trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19 đang diễn biến phức tạp, giải pháp mở tài khoản hoàn toàn trực tuyến - ứng dụng công nghệ eKYC của SSI không những giúp xoá bỏ khoảng cách từ đăng ký tới giao dịch, còn góp phần bảo vệ sức khỏe nhà đầu tư và bảo vệ cộng đồng.

Anh Minh