(Chinhphu.vn) - Bên cạnh hàng chục nghìn tỷ đồng hỗ trợ, tiếp sức cho khách hàng doanh nghiệp, cá nhân vượt qua mùa dịch, HDBank vừa công bố chương trình bùng nổ mới “Tải app HDBank - rinh Vespa sành điệu” - một chương trình thiết thực cho mọi nhu cầu kết nối và thanh toán cùng cả thế giới trong lòng bàn tay.
Tải app HDBank để trúng nhiều giải thưởng giá trị. Ảnh: VGP/Minh Thi
Theo chương trình này, khi tải, kích hoạt và thực hiện giao dịch thành công trên app HDBank, khách hàng sẽ được nhận ngay 50.000 đồng vào tài khoản HDBank và 1 mã số dự thưởng để tham gia chương trình quay số may mắn với cơ hội trúng 1 xe máy Vespa GTS 300 Sport, 3 iPhone 11 Pro, 10 iPad mini và 50 sổ tiết kiệm. Với mỗi giao dịch tài chính hợp lệ thành công, khách hàng sẽ nhận được 1 mã số dự thưởng. Giao dịch cùng app HDBank càng nhiều thì càng gia tăng cơ hội sở hữu những giải thưởng giá trị khi quay số may mắn vào cuối chương trình.

Đại diện HDBank cho biết, có hàng triệu khách hàng gắn với mobile banking, internet banking và thân thuộc với các giao dịch tài chính số trên không gian của https://hdbank.com.vn, bởi HDBank là ứng dụng ngân hàng số đáp ứng đầy đủ chức năng của một “ngân hàng thu gọn” và hiện đại.

App HDBank không chỉ là một kênh thanh toán thú vị, mà còn mở ra nhiều kênh kết nối đến các hệ thống cung cấp sản phẩm, dịch vụ cần thiết cho cuộc sống, nằm trong hệ sinh thái của HDBank.

Việc ra mắt chương trình “Tải app HDBank - rinh Vespa sành điệu” cũng là thông điệp của HDBank gửi tới khách hàng: Cuộc sống vẫn đang tiếp diễn trong diễn biến “bình thường mới”, bạn và gia đình phải đảm bảo được an toàn, mua sắm đã có app HDBank thanh toán.

Trong tương lai, khi vượt qua mùa dịch, sự thích nghi và quen thuộc với các kênh thanh toán số của hàng triệu khách hàng hôm nay, lại là sự thuận chiều cùng kinh tế số ngày mai. Đó cũng là thói quen mang lại niềm vui và hạnh phúc khi mỗi cá nhân có thêm thời gian để trải nghiệm cuộc sống tích cực hơn. App HDBank của HDBank - Happy digital bank, vì vậy, hơn cả một ứng dụng, là lựa chọn cho thói quen hữu ích và tương lai hạnh phúc.

Minh Thi