(Chinhphu.vn) - Trước những thiệt hại nghiêm trọng do mưa bão và sạt lở đất gây ra tại miền Trung Việt Nam, Tập đoàn AEON và Quỹ Câu lạc bộ AEON 1% đã trao gói ủng hộ khẩn cấp đến bà con miền Trung thông qua Trung tâm hỗ trợ sáng kiến phát triển cộng đồng (SCDI) với sự hỗ trợ của chính quyền địa phương và các cơ quan liên quan.

Tập đoàn AEON trao gói quà tặng ủng hộ khẩn cấp đến miền Trung thông qua Trung tâm hỗ trợ sáng kiến phát triển cộng đồng.

Gói quà tặng bao gồm số tiền khoảng 1,6 tỷ đồng và hiện vật (quần áo, chăn ấm, đồ dùng nhà bếp…) gửi gắm tình cảm yêu thương của khách hàng, đối tác, quỹ CLB AEON 1%, các công ty và nhân viên Tập đoàn AEON tới bà con miền Trung.

Ông Nakagawa Tetsuyuki - Tổng Giám đốc AEONMALL Việt Nam đã gửi thông điệp của Tập đoàn AEON chia sẻ những khó khăn của người dân miền Trung và mong bà con sớm khắc phục hậu quả thiên tai, ổn định trở lại đời sống và tạo lại sinh kế để phát triển trong thời gian tới.

Ngay khi nhận được hỗ trợ từ Tập đoàn AEON, SCDI đã chuyển thành những phần quà gửi tặng người dân tại Quảng Nam và Quảng Trị, đồng thời đảm bảo sẽ chuyển tới tay bà con tại những địa phương khác bị ảnh hưởng bởi lũ trong thời gian sớm nhất.

Gia Minh