(Chinhphu.vn) - Hãng hàng không Vietjet cho biết, hãng sẽ tiếp tục đồng hành cùng cuộc thi Miss World Vietnam với vai trò là nhà bảo trợ vận chuyển hàng không chính thức.
Vietjet tiếp tục đồng hành cùng cuộc thi Miss World Vietnam với vai trò là nhà bảo trợ vận chuyển hàng không chính thức.

Những chuyến bay của Vietjet sẽ đưa các thí sinh của cuộc thi Miss World Vietnam 2021 tham gia các hành trình thiện nguyện, góp phần giới thiệu và quảng bá hình ảnh Việt Nam thân thiện, hiếu khách và an toàn.

Thí sinh được trao ngôi vị cao nhất Miss World Vietnam 2021 sẽ có 1 năm bay miễn phí với hạng vé SkyBoss và tham gia các sự kiện văn hóa nghệ thuật đặc sắc trên độ cao 10.000 m cùng Vietjet.

Với chủ đề “Sức sống Việt Nam”, các hoạt động của Miss World Vietnam 2021 sẽ hướng đến các giá trị nhân văn, nhân ái, lan tỏa nguồn cảm hứng, năng lượng tích cực của một Việt Nam an toàn và phục hồi mạnh mẽ trong năm 2021. Cuộc thi diễn ra trong thời gian từ tháng 9 đến tháng 11/2021.

Trước đó, hãng hàng không Vietjet luôn đồng hành cùng các hoạt động xã hội, văn hóa, thể thao, giải trí ý nghĩa như Cuộc thi ảnh Di sản Việt Nam, Hoa hậu Việt Nam, Hoa hậu Hoàn vũ, Cuộc thi Gương mặt Thương hiệu (The Face), Giải vô địch futsal toàn quốc, Festival Hoa Đà Lạt…

Vietjet là thành viên chính thức của Hiệp hội Vận tải hàng không Quốc tế (IATA) và sở hữu chứng nhận An toàn khai thác IOSA. Hãng hàng không tư nhân lớn nhất Việt Nam được xếp hạng 7 sao - cao nhất thế giới về an toàn hàng không bởi tổ chức uy tín AirlineRatings, top 50 hãng hàng không tốt nhất toàn cầu về hoạt động và sức khỏe tài chính trong hai năm 2018, 2019 của AirFinance Journal, liên tục nhận giải hãng hàng không chi phí thấp tốt nhất được trao bởi các tổ chức uy tín như Skytrax, CAPA, AirlineRatings...

PT