(Chinhphu.vn) - Sáng 3/3, chuyến bay Vietjet từ TPHCM hạ cánh tại sân bay Vân Đồn là chuyến bay đầu tiên “xông đất” Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn kể từ khi sân bay này tạm thời đóng cửa để phòng chống dịch COVID-19.
Vietjet 'xông đất' sân bay Vân Đồn ngày đầu mở cửa lại.

Có mặt trên chuyến bay sáng nay, Giám đốc Điều hành Vietjet Đinh Việt Phương khẳng định, Vietjet cam kết nỗ lực hết sức để mang du khách trở lại với Vân Đồn nói riêng, Quảng Ninh nói chung một cách an toàn. Vietjet tiên phong và đã sẵn sàng mọi phương tiện an toàn phòng chống dịch để khai thác trở lại các đường bay trong nước và quốc tế, cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh cho cuộc sống sớm trở lại bình thường và thúc đẩy các hoạt động kinh tế tại các địa phương.

Đáp ứng nhu cầu di chuyển của người dân, du khách, Vietjet sẽ khai thác đường bay TPHCM - Vân Đồn với tần suất tới 4 chuyến khứ hồi mỗi tuần ngay trong tháng 3.

Vietjet tiếp tục ưu đãi tặng 20 kg hành lý ký gửi miễn phí.
Từ nay đến 31/3, Vietjet tiếp tục ưu đãi tặng 20 kg hành lý ký gửi miễn phí khi bay cùng Vietjet. Ưu đãi được áp dụng ngay khi khách hàng chọn kèm gói 20 kg hành lý khi đặt vé trên tất cả các đường bay nội địa với thời gian bay từ nay đến 25/4/2021.

Vietjet khuyến cáo hành khách tiếp tục thực hiện đầy đủ quy định khai báo y tế bắt buộc trên trang https://tokhaiyte.vn, đeo khẩu trang, thường xuyên rửa tay sát trùng khử khuẩn nhằm bảo vệ tốt nhất sức khỏe cho bản thân và cộng đồng. Các chuyến bay phủ khắp Việt Nam của Vietjet tuân thủ tiêu chuẩn cao nhất của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA), Bộ Y tế... bảo đảm an toàn cho hành khách, phi hành đoàn và cả cộng đồng.

Vietjet vừa được AirlineRatings vinh danh trong top các hãng hàng không an toàn phòng dịch tốt nhất thế giới, bên cạnh những hãng danh tiếng như Emirates, Etihad Airways, Delta Air Lines, Lufthansa, Southwest, Air New Zealand, KLM…


PT