(Chinhphu.vn) - Vietnam Airlines vừa ra thông báo hoãn, hủy các chuyến bay đến/đi từ sân bay Đà Nẵng và Huế trong các ngày 14 và 15/10/2013 do ảnh hưởng của cơn bão số 11.
Cụ thể, trong ngày 14/10 Vietnam Airlines hủy 14 chuyến bay đi/đến Đà Nẵng và Huế có thời gian khởi hành từ 17h30. Bao gồm: Trên đường bay giữa TPHCM-Đà Nẵng hủy 6 chuyến; hủy 2 chuyến trên đường bay giữa TPHCM-Huế; hủy 3 chuyến trên đường bay giữa Hà Nội-Đà Nẵng; hủy 2 chuyến trên đường bay giữa Hà Nội-Huế; hủy 1 chuyến trên đường bay giữa Hải Phòng-Đà Nẵng.

Ngày 15/10/2013 hoãn 8 chuyến bay đi/đến Đà Nẵng từ Hà Nội và TPHCM có thời gian khởi hành trước 10:00. Cụ thể: Trên đường bay giữa TPHCM-Đà Nẵng hoãn 4 chuyến; trên đường bay giữa Hà Nội-Đà Nẵng hoãn 4 chuyến.

Vietnam Airlines dự kiến sẽ bố trí đi trên các chuyến bay bù và chuyến bay thường lệ trong thời gian sớm nhất cho toàn bộ hành khách bị ảnh hưởng (trên 2.000 khách).

Vietnam Airlines đề nghị hành khách của các chuyến bay bị hủy trên không ra sân bay và vui lòng truy cập thường xuyên vào website www.vietnamairlines.com, hoặc liên hệ các phòng vé của Vietnam Airlines để biết thêm thông tin chi tiết. Vietnam Airlines sẽ hỗ trợ các thủ tục liên quan đến việc đặt chỗ, hoàn, hủy hoặc đổi vé cho hành khách trên các chuyến bay bị ảnh hưởng này.

Hãng cũng cam kết sẽ liên tục cập nhật thông tin về tình hình các chuyến bay bị ảnh hưởng (nếu có) cho hành khách.

Nguyệt Hà