(Chinhphu.vn) - Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình, Chủ tịch Ủy ban An toàn giao thông quốc gia gửi lời chia buồn sâu sắc với gia đình của các nạn nhân.
Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: Báo Gia Lai

Hồi 13h30 chiều 11/1, vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng đã xảy ra tại Km 1627+100 (quốc lộ 14 , đoạn qua xã Ia Glai, huyện Chư Sê, tỉnh Gia Lai) làm chết 3 người, trong đó có 2 trẻ em.

Ở thời điểm trên, ô tô tải mang biển kiểm soát 78C-071.25 điều khiển theo hướng từ TP Pleiku về huyện Chư Sê, khi đến địa điểm trên thì gặp sự cố gãy trục xe khiến chiếc xe mất lái rồi lao về phía lề đường va chạm với xe máy 81P1-187.49 đi ngược chiều.

Trong các nạn nhân, em Nguyễn Thị Hoàng Dung (SN 2011), Nguyễn Thị Nguyệt (SN 2009) chết tại chỗ. Chị Nguyễn Thị Hoàng Quỳnh (SN 2000) được đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong tại bệnh viện.

Nhận được tin báo, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình, Chủ tịch Ủy ban An toàn giao thông quốc gia, Bộ trưởng Bộ GTVT Nguyễn Văn Thể đã gửi lời chia buồn sâu sắc với gia đình của các nạn nhân, đánh giá cao công tác chỉ đạo, khắc phục hậu quả kịp thời của UBND tỉnh, Ban ATGT tỉnh Gia Lai, đồng thời phân công đồng chí Phó Chủ tịch Chuyên trách Ủy ban An toàn giao thông quốc gia cùng lãnh đạo các cơ quan của Bộ GTVT khẩn trương bay vào Gia Lai, trực tiếp thăm viếng, chia buồn với gia đình các nạn nhân, làm việc với Ban ATGT và các cơ quan chức năng của tỉnh để nắm tình hình và truyền đạt ý kiến chỉ đạo của Phó Thủ tướng về xử lý vụ việc.

Phan Trang