(Chinhphu.vn) - Toàn ngành Thông tin-Truyền thông cần tập trung mọi nguồn lực tiếp tục phát triển mạnh lĩnh vực viễn thông và công nghệ thông tin- một lĩnh vực mũi nhọn có ý nghĩa rất quan trọng trong phát triển kinh tế, bảo đảm quốc phòng- an ninh và an sinh xã hội của đất nước

Tổng Bí thư Nông Đức Mạnh với lãnh đạo Bộ Thông tin và Truyền thông và Tập đoàn Bưu chính -Viễn thông Việt Nam. (Ảnh: Thống Nhất/TTXVN)

Chiều 2/2, Tổng Bí thư Nông Đức Mạnh đã đến thăm và chúc Tết cán bộ, công nhân viên Tập đoàn Bưu chính-Viễn thông Việt Nam(VNPT). Cùng dự có đồng chí Lê Doãn Hợp, Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông, đại diện lãnh đạo một số ban của Đảng và Văn phòng Trung ương Đảng.

Tổng Bí thư Nông Đức Mạnh nhiệt liệt biểu dương thành tích của VNPT nói riêng và toàn ngành thông tin-truyền thông nói chung.

Năm 2010 là năm cuối thực hiện kế hoạch kinh tế-xã hội 5 năm theo Nghị quyết Đại hội X của Đảng và là năm Đảng ta tiến hành Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XI của Đảng, Tổng Bí thư nhấn mạnh: Trên cơ sở nhận diện khách quan, chính xác những thuận lợi và khó khăn hiện tại của đất nước, toàn ngành cần tập trung mọi nguồn lực tiếp tục phát triển mạnh lĩnh vực viễn thông và công nghệ thông tin- một lĩnh vực mũi nhọn có ý nghĩa rất quan trọng trong phát triển kinh tế, bảo đảm quốc phòng- an ninh và an sinh xã hội của đất nước.

Tổng Bí thư tin tưởng VNPT nói riêng và ngành thông tin - truyền thông nói chung phát huy truyền thống tốt đẹp và những thành tích đã đạt được trong thời gian qua, sẽ phấn đấu nhiều hơn nữa để góp phần to lớn vào việc hoàn thành tốt nhất những nhiệm vụ của toàn Đảng, toàn dân và toàn quân ta trong năm 2010.

Nhân kỷ niệm 80 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2010), Bộ Thông tin và Truyền thông,  VNPT đã tổ chức Lễ phát hành bộ tem đặc biệt chào mừng sự kiện trọng đại này.  Tổng Bí thư Nông Đức Mạnh đã ký lưu niệm vào bộ tem chào mừng kỷ niệm 80 năm Ngày thành lập Đảng và trao quà cho cán bộ, công nhân làm nhiệm vụ trực trong những ngày Tết của VNPT ./.

Đỗ Hiền