(Chinhphu.vn) -  Từ ngày 15/4 đến 31/12/2016, Ngân hàng TMCP Phát triển nhà TPHCM, HDBank dành 6.000 tỷ đồng cho khách hàng trên cả nước vay với lãi suất ưu đãi nhằm duy trì và phát triển sản xuất, kinh doanh.
Ảnh minh họa

Nguồn vốn ưu đãi trên dành cho các nhu cầu vay vốn sản xuất, kinh doanh của các hộ kinh doanh, doanh nghiệp siêu nhỏ, cá nhân vay mua nhà và ô tô… trên cả nước.

Theo đó, với số tiền vay từ 1 tỉ đồng trở lên, tùy thời hạn và mục đích vay vốn, HDBank áp dụng lãi suất chỉ 7%/năm trong 3 tháng đầu, hoặc 8%/năm trong 6 tháng đầu, hoặc 8,5%/năm trong 9 tháng đầu, hoặc 10,5%/năm trong 12 tháng đầu.

Còn với những khoản vay từ 100 triệu đồng đến dưới 1 tỉ đồng, HDBank áp dụng lãi suất như trên cộng (+) thêm từ 0,5% đến 3,5%/năm. Ngoài lãi suất ưu đãi, chính sách vay vốn phù hợp, tài sản đảm bảo linh hoạt, HDBank cũng cam kết thực hiện thủ tục vay đơn giản và nhanh chóng, tài sản đảm bảo linh hoạt.

Bên cạnh đó, Ngân hàng TMCP Sài Gòn Hà Nội (SHB) tổ chức chương trình “Nghìn tỉ ưu đãi - kinh doanh phát tài” với lãi suất vay 8,99%/năm đến hết ngày 30/6/2016 hoặc đến khi hết hạn mức của chương trình.

Đặc biệt khi tham gia chương trình, khách hàng được trả nợ trước hạn trong thời gian ưu đãi, không bị thu phí phạt trả nợ trước hạn và không bị thu hồi phần lãi suất ưu đãi.

Ngoài ra, khách hàng tham gia chương trình sẽ được nhận các ưu đãi đính kèm được miễn phí đăng ký dịch vụ ngân hàng điện tử (Internet Banking, SMS Banking, Mobile Banking, Phone Banking), miễn phí phát hành thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng quốc tế lần đầu, miễn phí thường niên thẻ nội địa và thẻ tín dụng quốc tế trong 1 năm đầu.

Với tôn chỉ hoạt động “Đối tác tin cậy, Giải pháp phù hợp”, chiến lược của SHB là trở thành Ngân hàng bán lẻ đa năng hiện đại hàng đầu Việt Nam.

 Anh Minh