(Chinhphu.vn) - Ngày 4/2, Ủy viên Bộ Chính trị, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương Võ Văn Thưởng, cùng Tổ đại biểu Quốc hội số 1, đơn vị tỉnh Đồng Nai đã trao 60 phần quà Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 tặng Mẹ Việt Nam Anh hùng, thương bệnh binh tại huyện Nhơn Trạch, huyện Long Thành và TP. Biên Hòa (tỉnh Đồng Nai).

Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương Võ Văn Thưởng tặng quà cho các gia đình chính sách. Ảnh: Báo Đồng Nai

Phát biểu tại buổi trao quà tại huyện Long Thành, đại diện Tổ đại biểu Quốc hội số 1 cho biết, với sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, đời sống vật chất và tinh thần của người có công với cách mạng trên địa bàn tỉnh Đồng Nai không ngừng được nâng lên. Trong danh sách hộ nghèo, cận nghèo ở Đồng Nai không có gia đình chính sách. Việc trao quà cho người có công với cách mạng dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, hỗ trợ, giúp các gia đình có Tết đủ đầy hơn.

Theo Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Đồng Nai, dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu, Đoàn đã vận động ủng hộ được hàng trăm suất quà với tổng trị giá gần 600 triệu đồng để trao tặng người có công với cách mạng, hộ nghèo, cận nghèo trên địa bàn tỉnh.

Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt Đảng bộ 2 huyện Long Thành và Nhơn Trạch, cùng các gia đình chính sách được nhận quà, Bí thư Huyện ủy Long Thành Dương Minh Dũng bày tỏ cảm ơn Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh, Tổ đại biểu Quốc hội đơn vị số 1; đồng thời cho biết, trong thời gian tới, sẽ tiếp tục thường xuyên chăm lo cho các gia đình chính, giúp các gia đình chính sách đón Tết ấm áp, đầy đủ hơn.