(Chinhphu.vn) – Cổng Thông tin điện tử Chính phủ, Báo điện tử Chính phủ trân trọng cảm ơn sự quan tâm, động viên, chúc mừng của các đồng chí lãnh đạo Đảng, Chính phủ, Văn phòng Chính phủ, các bộ, ngành, địa phương và bạn đọc xa gần dành cho những người làm báo ở Văn phòng Chính phủ nhân kỷ niệm 96 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2021).

Ảnh: VGP/Xuân Hồng

Nhân dịp kỷ niệm 96 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2021), Cổng TTĐT Chính phủ, Báo điện tử Chính phủ đã vinh dự nhận được lẵng hoa chúc mừng và sự quan tâm, động viên của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính, Bộ trưởng Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Trần Văn Sơn, cùng lãnh đạo các bộ, ngành, địa phương, doanh nghiệp, người dân... trong nước và ở nước ngoài.

Nhiều đồng chí lãnh đạo các bộ, ngành, địa phương đã trực tiếp đến thăm và chúc mừng; đông đảo bạn đọc trong nước và nước ngoài đã gửi thư chúc mừng, cổ vũ, động viên. 

Sự quan tâm, chia sẻ, động viên này là nguồn cổ vũ to lớn đối với toàn thể cán bộ, phóng viên, biên tập viên, kỹ thuật viên, người lao động... của Cổng TTĐT Chính phủ, Báo Điện tử Chính phủ để chúng tôi tiếp tục phấn đấu hoàn thành xuất sắc những chức trách, nhiệm vụ của mình.

Trong niềm vui này, chúng tôi xin bày tỏ sự biết ơn chân thành đối với tình cảm quý mến, sự quan tâm, động viên to lớn và sự tin cậy mà các đồng chí lãnh đạo và bạn đọc xa gần dành cho chúng tôi. Toàn thể cán bộ, phóng viên, biên tập viên, kỹ thuật viên, người lao động... của Cổng TTĐT Chính phủ, Báo Điện tử Chính phủ xin hứa sẽ tiếp tục nỗ lực hết sức mình để hoàn thành tốt nhiệm vụ là cơ quan thông tin truyền thông đa phương tiện của Chính phủ, đưa chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước, sự chỉ đạo, điều hành của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ vào cuộc sống; luôn là kênh kết nối trực tiếp tin cậy giữa Chính phủ với nhân dân, cộng đồng doanh nghiệp, kiều bào và bạn bè quốc tế./.

Cổng TTĐT Chính phủ - Báo điện tử Chính phủ