(Chinhphu.vn) - Sẽ có 3 tuyến xe buýt miễn phí dành cho phóng viên, vận động viên (VĐV) và thành viên các đoàn thể thao dự SEA Games 27 trong thời gian diễn ra đại hội.
Xe buýt miến phí cho những người được cấp thẻ
của BTC SEA Games 27.
Thông tin trên vừa được Bộ Giao thông Myanmar xác nhận.

Theo đó, bắt đầu từ ngày 4/12, những người được cấp thẻ của BTC SEA Games (gồm các phóng viên, VĐV và thành viên các đoàn thể thao) sẽ được miễn phí đi xe buýt đến các địa điểm thi đấu.

Cụ thể, tuyến số một xuất phát từ Làng VĐV và kết thúc ở Nga-lite Dam, nơi diễn ra bộ môn đua thuyền, và ngược lại. Tuyến này có 4 xe hoạt động liên tục.

Tuyến số 2 có 10 xe xuất phát từ Làng VĐV qua sân vận động Wunna Theikdi, Trung tâm báo chí Mani Yadana Jade Hall (MPC/IBC), khách sạn Shwe Nan Daw, khách sạn Royal Kumudra, khách sạn  Zabu Thiri, khách sạn Shwe Pyi Taw, khách sạn Imperial Jade và khách sạn Jade Oriental và ngược lại.

Tuyến số 3 có 14 xe khởi hành từ Làng VĐV đến sân vận động Wunna Theikdi, Trung tâm Báo chí Mani Yadana Jade Hall (MPC/IBC), khách sạn Myinmo Nan, Mt. Pleasant, khách sạn Myat Thinza và sân vận động Zeyar Thiri.

Cứ 15 phút sẽ có một chuyến đón tại các điểm kể trên và xe buýt hoạt động từ 7 giờ sáng đến 6 giờ chiều trong suốt thời gian diễn ra SEA Games 27.

Đức Huy